Cách khắc chế Twitch tướng khắc chế Twitch

Khắc chế Twitch những điều game thủ cần phải biết và tướng khắc chế Twitch trong liên minh huyền thoại.

Twitch là vị tướng với khả năng gây sát thương cực lớn và vô cùng mạnh mẽ khi đã đầy đủ trang bị. Sở hữu bộ kỹ năng có thể lặng lẽ tiếp cận mục tiêu rồi gây sát thương cực tốt khiến mục tiêu không thể kịp phản ứng. Ngoài ra với chiêu cuối của mình Twitch còn có khả năng gây sát thương xuyên thấu, đây chính là nỗi ác mộng của team bạn khi phải đối đầu với Twitch nhất là trong các combat tổng khi mà kỹ năng này đạt được sức mạnh tối đa của nó. Việc khắc chế Twitch chưa bao giờ là dễ dàng đối với các game thủ liên minh huyền thoại Việt Nam, chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những điểm yếu điểm mạnh của vị tướng này để tìm ra cách khắc chế tốt nhất và những vị tướng khắc chế Twitch trong trận đấu.

Twitch

Vai trò và vị trí của Twitch

  • Vai trò: Xạ thủ
  • Vị trí: Đường dưới

Twitch thường đóng vai trò chính là xạ thủ trong trận đấu và đi đường dưới, ngoài ra chúng tha thi thoảng còn gặp vị tướng này trong vai trò là một xạ thủ đi rừng.

Khắc chế Twitch

Twitch khá mỏng manh và không có kỹ năng trốn chạy tức thì ngoài ra Twitch khá yếu ở đầu trận, hãy kết hợp với đồng đội để hạ gục vị tướng này.

Loading...

Khi Twitch biến mất khỏi bản đồ hãy ping báo cho đồng đội biết vì có thể đồng đội của bạn đang gặp nguy hiểm.

Mắt tím là cách khá tốt để phát hiện vị tướng này khi tàng hình, hãy trang bị cho mình nếu có thể.

Khi Twitch bật chiêu cuối, các bạn hãy tản nhau ra vì kỹ năng này có thể gây xuyên thấu với lượng sát thương rất lớn.

Sử dụng tướng khắc chế Twitch

Caitlyn: Với tầm bắn cơ bản kèm theo bộ kỹ năng cấu máu từ xa tốt của mình thì Caitlyn là vị tướng khắc chế Twitch rất tốt và vị tướng này sẽ khiến Twitch phải rất khó khăn trong giai đoạn đầu.

Corki: Khả năng cấu máu cực tốt của Corki không cần phải bàn, Twitch sẽ rất cực kể cả trong giai đoạn đầu và giữa của trận đấu.

Jinx: Với Twitch thì càng về cuối trận thì càng khỏe nhưng Jinx cũng vậy, càng về cuối game với trang bị đầy đủ Jinx chính là vị tướng Adc mà không kẻ nào dám đối đầu ở giai đoạn này.

Draven: Nếu người chơi có thể chơi tốt Draven thì sao lại không sử dụng để khắc chế Twitch nhỉ. Với lượng máu ít ỏi của Twitch thì Draven chỉ cần 1 rìu là quá đủ rồi.

Quinn: Khả năng cơ động cao với chiêu cuối cùng kỹ năng giảm tầm nhìn của đối thủ sẽ khiến Twitch dù có bật chiêu cuối thì cũng bật lực vì không thể bắn được. Quinn là sự lựa chọn vô cùng tốt để khắc chế Twitch