Cách khắc chế Udyr tướng khắc chế Udyr

Khắc chế Udyr và những tướng khắc chế Udyr tốt nhất hiện nay dành cho game thủ liên minh huyền thoại.

Udyr được voi là một vị tướng có khả năng cận chiến vô cùng bá đạo. Sở hữu bộ kỹ năng có thể nói là không phụ thuộc vào chiêu cuối mà tập chung chủ yếu là cách tăng kỹ năng với các kiểu tăng kỹ năng khác nhau, hay nói một cách dễ hiểu là 4 kỹ năng của Udyr đều có thể tăng ngay từ level 1 và mỗi kỹ năng là một kiểu võ khác nhau. Chính vì thế việc khắc chế Udyr không phải là một chuyện đơn giản đối với các game thủ chơi liên minh huyền thoại hiện nay. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể có được cách khắc chế Udyr hiệu quả nhất và có thể giúp bạn chiến thắng dễ dàng vị tướng này khi đối đầu trong liên minh huyền thoại.

udyr

Vai trò và vị trí của Udyr

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên, Đi rừng

Udyr thường được các game thử sử dụng ở vị trí đi rừng với khả năng farm lính cực nhanh và ngoài ra thì vị tướng này còn được sử dụng với vai trò đấu sĩ đường trên cũng rất hay.

Khắc chế Udyr

Võ Hổ của Udyr sẽ gây sát thương vật lý và tăng tốc độ đánh rất lớn, Võ Rùa tạo giáp và tăng khả năng hút máu, Võ Gấu tăng tốc độ chạy và khả năng làm choáng, Võ Phượng Hoàng gây sát thương phép và rộng. Udyr có nhiều cách chơi và bạn cần chú ý xem Udyr đánh chủ yếu bằng kỹ năng nào để có cách khắc chế tốt.

Loading...

Udyr sẽ áp sát bạn rất nhanh nhờ nội tại cùng với Võ Gấu, bạn cần rút về thật nhanh khi vị tướng này bật Võ Gấu và muốn tiếp cận bạn. Nếu Udyr không tiếp cận được bạn thì chẳng có vấn đề gì phải lo cả.

Trong thời gian đầu Udyr rất khỏe, đừng dại mà chơi khô máu với vị tướng này trừ khi Udyr hết mala.

Sử dụng tướng khắc chế Udyr

Trundle: Nói đến vị tướng khắc chế Udyr thì tiên không phải ai khác đó là Trundle. Sở hữu kỹ năng hút sát thương cùng khả năng hồi phục tốt Trundle sẽ là nỗi ác mộng của Udyr, ngoài ra việc Udyr muốn tiếp cận Trundle sẽ là khá khó khăn.

Teemo: Với một vị tướng chuyên gây sát thương bằng đánh thường như Udyr thì Teemo chính là nỗi ác mộng kinh hoàng nhất, không cần nói nhiều về cặp đấu này.

Jax: Với khả năng gây sát thương tốt cùng khả năng làm choáng nếu như Udyr muốn tiếp cận, Jax là một đối thủ mà Udyr không muốn gặp một chút nào.

Olaf: Một vị tướng cũng có khả năng solo vô cùng tốt như Udyr đó chính là Olaf và với Olaf thì việc đối đầu với Udyr là vấn đề không khó khăn cho lắm.

Garen: Với một vị tướng vừa có sát thương lớn vừa có sức chống chịu như Garen thì Udyr rất ngại phải đối đầu vì kèo đấu này nghiêng hắn về Garen mà.