Cách khắc chế Urgot tướng khắc chế Urgot

Cách khắc chế Urgot và giới thiệu những tướng khắc chế Urgot tốt nhất hiện nay trong liên minh huyền thoại.

Một vị tướng với khả năng cấu máu vô cùng khủng khiếp với lối chơi khá dị, Urgot là một vị tướng được khá nhiều game thủ ưa thích và sử dụng. Với bộ kỹ năng cấu máu cực tốt của mình thì hầu hết các tướng khi gặp phải vị tướng này đều rất vất vả chống đỡ chính vì thế việc khắc chế Urgot trong thời gian đầu là khá khó khăn. Ngoài đó sự khó chịu của Urgot đó chính là chiêu cuối hoán đổi vị trí của vị tướng này, với chiêu cuối này Urgot có thể khiến đối phương bị cô lập và chủ động khống chế mục tiêu giúp đồng đội dễ dàng hạ sát mục tiêu này. Thế nhưng Urgot cũng có nhiều điểm yếu mà chúng ta sẽ khai tác và tìm ra cách khắc chế vị tướng này ngay bây giờ.

urgot

Vai trò và vị trí của Urgot

  • Vai trò: Đấu sĩ
  • Vị trí: Đường trên, Đường dưới

Urgot có cách chơi rất cơ động và hiệu quả ở nhiều vị trí, vị tướng này có thể đi top với vai trò là đấu sĩ đỡ đòn hay có thể đi đường dưới với vai trò xạ thủ cũng khá được ưa chuộng.

Khắc chế Urgot

Urgot có thể cấu máu bạn rất tốt bằng kỹ năng Thợ Săn Axit nhưng bạn có thể dễ dàng né nó bởi đây là kỹ năng định hướng. Tuy nhiên nếu bạn bị dính Lựu Đạn Ăn Mòn thì hãy cẩn thận vì Thợ Săn Axit sẽ khóa mục tiêu dính Lựu Đạn Ăn Mòn và kỹ năng này sẽ không còn là kỹ năng định hướng và bạn sẽ không tránh được.

Loading...

Khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàn được kích hoạt thì các đòn đánh của Urgot sẽ gây làm chậm, hãy cố gắng gây sát thương để phá hủy kỹ năng này để làm mất hiệu lực làm chậm.

Với chiêu cuối của mình Urgot có thể hoán đổi vị trí của hắn và đồng minh bên mình, kỹ năng này tuy khống chế khá tốt nhưng lại là con dao hai lưỡi, hãy lựa chọn việc khắc chế hợp lý.

Sát thương của Urgot chủ yếu là sát thương vật lý lên các món trang bị tăng giáp sẽ vô cùng tốt để làm giảm đi sức mạnh của vị tướng này.

Sử dụng tướng khắc chế Urgot

Yasuo: Với tường gió của Yasuo thì chắc chắn Urgot sẽ vô cùng chán nản bởi các đòn đánh của kỹ năng của mình sẽ bị vô hiệu hóa.

Thresh: Urgot có khả năng hoán đổi vị trí nhưng nếu có Thresh thì chắc chắn nó sẽ hoàn toàn vô dụng bởi đồng đội của Thresh sẽ rút về an toàn bởi Lồng Đèn còn Urgot thì sẽ bị xích lại giữa vòng vây của team bạn.

Nami: Khả năng hồi máu cùng kỹ năng khống chế của Nami là nỗi ác mộng của Urgot, ngoài ra combat tổng thì Nami cũng rất là mạnh.

Xerath: Khả năng cấu máu của Urgot sẽ hoàn toàn vô dụng trước sức mạnh và tầm sát thương của Xerath.

Kennen: Khả năng cấu máu của Kennen có phần tốt và có thể còn nhỉnh hơn của Urgot, ngoài ra chiêu cuối của Urgot không thể bì lại được với chiêu cuối của Kennen được. Urgot mà hoán đổi cho Kennen khi vị tướng này đã có đồng hồ cát thì thật là ác mộng.