Cách khắc chế Varus tướng khắc chế Varus

Khắc chế Varus những điều dành cho game thủ cùng với những tướng khắc chế Varus.

Một vị tướng có khả năng đè đường đối phương cực tốt với những pha cấu máu vô cùng khủng khiếp từ xa không ai khác đó chính là Varus. Sở hữu kỹ năng cấu máu khủng khiếp nhất nhì liên minh huyền thoại, Varus là vị tướng mà hầu hết các game thủ của chúng ta không muốn gặp trong đấu trường liên minh huyền thoại. Ngoài ra khả năng gây sát thương và khống chế của Varus cũng khá tốt chính là điểm mạnh của vị tướng này, việc khắc chế Varus khá là khó khăn trong đấu trường liên minh huyền thoại. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu điểm mạnh yếu của Varus và tìm ra cách khắc chế Varus tốt nhất cùng những tướng có thể đối đầu được vị tướng này.

Vai trò và vị trí của Varus

  • Vai trò: Xạ thủ
  • Vị trí: Đường giữa, Đường dưới

Varus là một xạ thủ có lối chơi và cách lên đồ khá đa dạng, có thể chơi ở đường dưới với vai trò là một xa thủ thuần hay cách chơi đường giữa với vai trò là một xạ thủ cấu máu tất tốt. Ngoài ra Varus còn có thể có cách lên đồ tốc độ đánh kèm sát thương phép, đây là cách để trị team địch với lượng máu lớn và team mình có quá nhiều sát thương vật lý mà chưa có sát thương phép.

Khắc chế Varus

Khi bạn bị dính Tên Độc của Varus thì các kỹ năng của hắn tiếp theo sẽ gây thêm sát thương, các bạn cần chú ý điểm này kẻo bị Varus dồn sát thương.

Varus sẽ được tăng tốc độ đánh khi hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương hãy cẩn thận khi điều đó sảy ra.

Loading...

Bạn sẽ bị Varus trói lại nếu để xích của chiêu Sợi Xích Tội Lỗi chạm phải, khi Varus sử dụng kỹ năng này hãy tránh xa đồng đội bị dính kỹ năng để khỏi bị trói bởi sợi xích này.

Các món trang bị giảm tốc độ đánh là những cách tốt để làm giảm đi sức mạnh của vị tướng này.

Sử dụng tướng khắc chế Varus

Graves: Với khả năng dồn sát thương của mình Graves là vị tướng có thể khắc chế cực tốt Varus, Với lượng máu ít ỏi của Varus thì chắc chắn sẽ không thể nào chịu nổi 1 combo của Graves.

Lucian: Khả năng né kỹ năng tốt cùng với khả năng dồn sát thương của Lucian sẽ khiến Varus bốc hơi trong giây lát, ngoài ra Lucian còn có thể cấu máu từ xa dựa trên lính cũng khá tốt.

Tristana: Với khả năng gây sát thương kèm khả năng cơ động của mình thì Tristana là một đối thủ đáng gờm của Varus, không có kỹ năng chạy trốn Varus hoàn toàn bị động trước Tristana.

Leona: Do không có kỹ năng chạy trốn nên Leona chính là vị tướng khiến Varus vô cùng sợ hãi khi phải đối đầu. Với bộ kỹ năng khống chế cực mạnh của mình Leona sẽ khiến Varus không thể làm những gì mình muốn.

Blitzcrank: Varus có khả năng cấu máu từ xa tốt với kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá của mình, thế nhưng khi sử dụng kỹ năng này thì Varus sẽ bị giảm tốc độ di chuyển và điều này khiến Varus vô tình trở thành miếng mồi ngon cho Blitzcrank hay Thresh.