Cách khắc chế Veigar tướng khắc chế Veigar

Khắc chế Veigar vị tướng đồn sát thương khủng khiếp nhất trong liên minh huyền thoại và những tướng khắc chế Veigar tốt nhất hiện nay.

Nói đến Veigar chúng ta nhắc ngay đến khả năng gia tăng sức mạnh vô hạn và khả năng dồn sát thương khủng khiếp nhất liên minh huyền thoại cùng khả năng khống chế khá tốt. Sở hữu khả năng gia tăng sức mạnh nhờ farm lính, Veigar rất mạnh mẽ về cuối game, kết hợp với đó chính là khả năng gây sát thương phép cực lớn trong một thời gian ngắn khiến đối phương lên bảng đếm số mà chưa kịp hiếu điều gì vừa sảy ra. Nếu để cho Veigar có thể thoải mái farm lính trong thời gian đầu thì các vị tướng có ít máu hoặc ít kháng phép sẽ bốc hơi với chỉ một combo của Veigar là hoàn toàn có thể. Rất nhiều game thủ hầu hết thường không biết phải làm sao để có thể đối đầu với vị tướng này và thường chọn cách cấm đi hoặc chịu trận khi gặp phải Veigar. Nhưng hôm nay với bài viết này mình sẽ giúp các bạn có thể khai thác điểm yếu và né tránh điểm mạnh để có thể khắc chế Veigar dựa trên các thông tin này.

Veigar

Vai trò và vị trí của Veigar

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Veigar với khả năng dồn sát thương khủng khiếp và lượng sát thương phép của mình thường được ưu tiên sử dụng với vai trò là một pháp sư đường giữa.

Khắc chế Veigar

Hãy tránh đứng thẳng hàng giữa quân lính bên mình gần hết máu và Veigar bởi kỹ năng Điềm Gỡ sẽ vừa có thể ăn lính vừa cấu máu bạn. Một mũi tên trúng 2 đích.

Loading...

Kỹ năng Bẻ Cong Không Gian của Veigar sẽ làm choáng bạn nếu bạn ở ngoài rìa, bạn vẫn có thể di chuyển bên trong di chuyển và tấn công. Ngoài ra kỹ năng này sẽ có thời gian để xuất hiện các bạn cần chú ý để tránh khi Veigar sử dụng skill.

Kỹ năng Thiên Thạch Đen gây sát thương phép rất lớn nhưng dễ dàng tránh, bạn cần chú ý hiệu ứng hình ảnh khi kỹ năng này xuất hiện là có thể tránh được rồi.

Chiêu cuối của Veigar có sát thương cực kỳ khủng khiếp và bạn không thể nào hóa giải nó bởi đây là kỹ năng gây sát thương thẳng lên người, bạn chỉ có thể sử dụng các kỹ năng chống phép hay Đồng Hồ Cát để hóa giải mà thôi.

Sử dụng tướng khắc chế Veigar

Fizz: Là vị tướng có khả năng né kỹ năng của Veigar và khiến vị tướng này lên bảng đếm số. Veigar đối đầu với Fizz thật như một cơn ác mộng.

Ryze: Khả năng khống chế và tạo giáp cùng khả năng dồn sát thương của Ryze cực kỳ khủng khiếp và với một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn và ít máu như Veigar thì thật là một cơn ác mộng.

Talon: Talon có thể dễ dàng áp sát Veigar và khiến vị tướng này lên bảng đếm số trước khi Veigar kịp nhận ra thì đã quá muộn rồi. Việc lựa chọn Talon để khắc chế Veigar là hoàn toàn sáng suốt.

Zed: Khả năng dồn sát thương của Zed sẽ khiến Veigar hoàn toàn bất lực vì lượng máu ít ỏi và không có kỹ năng trốn thoát.

LeBlanc: Để tiêu diệt một vị tướng ít máu không có kỹ năng chạy trốn thì LeBlanc chính là lựa chọn tốt nhất. Veigar sẽ hoàn toàn bị LeBlanc khắc chế trong kèo đấu này