Cách khắc chế Vel’Koz tướng khắc chế Vel’Koz

Khắc chế Vel’Koz và những tướng khắc chế Vel’Koz solo mid trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng cấu máu tốt và khả năng gây sát thương cực tốt Vel’Koz là vị tướng solo mid cực khỏe với bộ combo của mình. Tuy nhiên Vel’Koz có cách chơi và cách combo rất là khó và đặc biệt vị tướng này không có kỹ năng chạy trốn, chính vì thế các game thủ mới khi làm quen với Vel’Koz thường không thể chơi tốt vị tướng này được. Người chơi Vel’Koz tốt không có nhiều nhưng nếu bạn phải đối mặt với một game thủ sử dụng Vel’Koz vô cùng pro thì sao, Vel’Koz hoàn toàn có thể gánh team vô cùng tốt với những game thủ như thế này nếu bạn không thể khắc chế hắn trong đấu trường liên minh huyền thoại? Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra những điểm yếu của Vel’Koz và cách khắc chế Vel’Koz tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

velkoz

Vai trò và vị trí của Vel’Koz

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Vel’Koz với lượng sát thương phép và bộ combo của mình được ưu ái ở vị trí đường giữa với vai trò pháp sư.

Khắc chế Vel’Koz

Là một vị tướng có sát thương rất lớn nếu để cho Vel’Koz tự do trong giao tranh các bạn sẽ phải trả giá rất đắt, ngoài ra Vel’Koz không có kỹ năng chạy trốn nên hãy tập chung để tiêu diệt vị tướng này ngay khi có thể.

Chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel’Koz sẽ gây sát thương theo đường thẳng, không nên đứng thẳng hàng khi Vel’Koz sử dụng kỹ năng này, ngoài ra kỹ năng này có thể bị ngắt quãng bởi làm choáng, hất tung hay câm lặng.

Loading...

Sử dụng tướng khắc chế Vel’Koz

Yasuo: Với Yasuo thì việc khắc chế Vel’Koz là chuyện dễ dàng nhất, khả năng lướt vào lính của Yasuo sẽ khiến Vel’Koz không thể cấu máu vị tướng này và ngoài ra Tường Gió sẽ làm được rất nhiều đấy.

LeBlanc: Để trị một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Vel’Koz thì LeBlanc là vị tướng vô cùng tốt. Khả năng dồn sát thương và khả năng cơ động của LeBlanc sẽ khiến Vel’Koz không có cửa thắng trong kèo đấu này.

Fizz: Khả năng dồn sát thương và kỹ năng né skill của Fizz chính là nỗi sợ của Vel’Koz, sự cơ động không hề có khiến cho Vel’Koz trở thành con mồi béo bở dành cho vị tướng này.

Talon: Để trị Vel’Koz thì khả năng sát thủ bẩm sinh của Talon chính là yếu tố then chốt. Liệu sau combo của Talon thì Vel’Koz có còn sống sót?

Zed: Với Zed thì chắc chắn một điều là Vel’Koz sẽ không thể làm gì mà bốc hởi mà thôi, quan trọng còn phải do kỹ năng của mỗi người nữa những Vel’Koz đối mặt với Zed thì Zed chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Xem thêm cách chơi Zed và cách lên đồ của Zed để có một cách chơi hoàn hảo và khắc chế được Vel’Koz.

Còn khá nhiều vị tướng có thể khắc chế được Vel’Koz các bạn có thể tham khảo thêm để có thể có đội hình phù hợp nhất leo rank xếp hạng.