Cách khắc chế Vi tướng khắc chế Vi

Khắc chế Vi vị tướng có công thủ toàn diện và tướng khắc chế Vi Cảnh Binh Piltover trong liên minh huyền thoại.

Là một vị tướng có có thể nói là có công thủ toàn diện nhất nhì liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng vừa có sự cơ động, vừa có lượng sát thương tốt lại vừa có khả năng khống chế tốt Vi chính là nỗi sợ hãi của rất nhiều game thủ liên minh huyền thoại và những game thủ này vẫn chưa thể nào tìm ra được cách khắc chế Vi tốt nhất. Chính vì việc không tìm ra được cách khắc chế Vi nên nhiều game thủ đã phải chịu thua cuộc trước sức mạnh của vị tướng này. Vậy làm sao để khắc chế Vi chính là câu hỏi mà các game thủ đặt ra hiện nay, và hôm nay mình sẽ giúp các bạn khai thác hết điểm yếu điểm mạnh của Vi để giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Vi tốt nhất.

Khắc chế Vi

Khắc chế Vi

Vai trò và vị trí của Vi

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đi rừng

Là vị tướng có khả năng gây sát thương tốt kết hợp khả năng gank tốt và dọn quái rừng nhanh thì Vi được sử dụng chủ yếu ở vị trí đi rừng.

Khắc chế Vi

Kỹ năng Cú Đấm Bùng Nổ của Vi sẽ áp sát bạn và gây sát thương rất lớn cùng hiệu ứng khống chế, tuy nhiên khi sử dụng kỹ năng này Vi sẽ bị làm chậm, ngoài ra kỹ năng này các bạn có thể dễ dàng né nếu di chuyển đột ngột hướng ngược lại khi Vi thi triển kỹ năng (tuy nhiên nếu Vi có thể hack não bạn thì bạn sẽ khó tránh được)

Loading...

Cú Đấm Xuyên Thấu sẽ xuyên thấu và gây sát thương lên các đơn vị ở đằng sau với khoảng rộng, cần chú ý khi đứng sau nạn nhân chính.

Cú Đấm Phá Giáp sẽ khiến bạn bị mất giáp và Vi được tăng tốc độ đánh sau 3 lần, cân nhắc khi phải đối đầu với Vi quá lâu.

Vi không thể bị cản lại khi đang sử dụng chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột của mình, chính vì thế hãy để dành kỹ năng khống chế sau khi chiêu này kết thúc.

Sử dụng tướng khắc chế Vi

Jax: Vi mạnh mẽ khi tung ra các đòn đánh các cú đấm của mình, tuy nhiên điều đó lại vô cùng với vị tướng đó chính là Jax, Vi sẽ yếu hơn khá nhiều khi phải đối đầu với Jax.

Riven: Bộ kỹ năng khống thế tốt, gây sát thương mạnh, phòng thủ cao sẽ là những gì khiến Vi phải vất vả để chống đỡ, Vi sẽ không thể làm khó được Riven trong kèo đấu này.

Darius: Khả năng hồi phục mạnh mẽ và khả năng tay đôi tốt chính là lợi thế của Darius, nếu phải khô máu thì Darius chắc chắn sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Lee Sin: Khả năng bay nhảy cùng khả năng cơ động của Lee Sin sẽ khiến Vi phải dè chừng. Lee Sin là vị tướng chơi tay đôi vô cùng tốt và nhỉnh hơn khi phải đối đầu với Vi trong kèo đấu này. Cách chơi Lee Sin các bạn có thể tham khảo thêm

Fiora: Với khả năng gây sát thương tốt và khả năng phản đòn của Fiora sẽ khiến Vi cân nhắc sử dụng các kỹ năng của mình. Fiora có lẽ nhỉnh hơn Vi một chút trong kèo đấu kỹ năng này đấy.