Cách khắc chế Viktor tướng khắc chế Viktor

Khắc chế Viktor và những tướng khắc chế Viktor trong liên minh huyền thoại tốt nhất hiện nay.

Là vị tướng đòi hỏi kỹ năng khá cao trong liên minh huyền thoại Viktor là vị tướng được khá nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng. Với khả năng gây sát thương theo thời gian cực tốt Viktor chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều game thủ trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Sức mạnh của Viktor rất mạnh mẽ và rất nhiều game thủ khi phải đối đầu với vị tướng này thường không tìm ra được cách khắc chế và thường “ăn hành” với Viktor trong ván đấu này. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Viktor với bài viết dưới đây, chắc chắn qua bài viết này các bạn sẽ tìm ra được cách đối đầu với Viktor và không còn sợ vị tướng này trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Viktor

Vai trò và vị trí của Viktor

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Là vị tướng có khả năng cấu máu tốt với kỹ năng và lượng sát thương phép của mình. Viktor được ưu ái sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa.

Khắc chế Viktor

Các kỹ năng của Viktor sẽ được cường hóa khi hắn lên được trang bị Lõi Công Nghệ của mình, hãy chú ý khi được cường hóa mỗi kỹ năng của Viktor sẽ có thêm hiệu ứng.

Nếu bạn đứng quá lâu trong Trường Trọng Lực sẽ bị choáng, cần nhanh chóng di chuyển ra khỏi phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng này.

Kỹ năng Chuyển Hóa Năng Lượng sẽ gây sát thương phép và đồng thời giúp Viktor nhận được lá chắn cùng cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của hắn, hãy tránh xa khỏi Viktor sau khi hắn thỉ triển kỹ năng để tránh đòn đánh kế tiếp này. Chú ý việc khô máu với Viktor với lượng giáp và sát thương khi Viktor còn mala và kỹ năng này.

Viktor gây sát thương cực tốt với Tia Chết Chóc, các bạn cần chú ý khi chạy trốn hoặc đuổi theo Viktor nếu không muốn nhận trái đắng.

Loading...

Chiêu cuối Bão Điện Từ sẽ gây sát thương và ngắt quãng bạn trong thoáng chốc, khi di chuyển xa khỏi Viktor thì Bão Điện Từ sẽ di chuyển chậm hơn do đó các bạn dễ dàng thoát khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Viktor không có kỹ năng chạy trốn do đó hãy diệt vị tướng này ngay khi có thể nếu không lượng sát thương Viktor sẽ gây ra càng ngày càng nhiều.

Sử dụng tướng khắc chế Viktor

Syndra: Với khả năng cấu máu từ xa khá tốt của mình Syndra là vị tướng khá mạnh nhất là khi phải đối đầu với Viktor, chỉ cần đủ một combo của mình chắc chắn Syndra sẽ tiễn Viktor lên bảng đếm số.

LeBlanc: Là vị tướng dồn sát thương tốt và lại kèm theo khả năng cơ động có thừa, LeBlanc là vị tướng khắc chế Viktor vô cùng tốt hiện nay. Hầu hết các kỹ năng của Viktor sẽ hoàn toàn vô dụng trước LeBlanc và Viktor không thể làm gì được LeBlanc.

Talon: Để trị một vị tướng gây sát thương theo thời gian và không có kỹ năng chạy trốn thì chúng ta sẽ sử dụng quân bài tẩy Talon, với vị tướng sát thủ Talon thì Viktor có lên Đồng Hồ Cát cũng chưa chắc đã kịp sử dụng.

Fizz: Khả năng áp sát gây sát thương lớn cùng kỹ năng né skill của Fizz thì hung thần này sẵn sàng tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào có lượng máu mỏng manh như Viktor.

Zed: Sự lựa chọn không thể nào tốt hơn bởi Zed có thể kết thúc Viktor trong vòng một nốt nhạc và quay về an toàn với chiêu cuối của mình.

Trên đây chỉ là một số tướng có thể khắc chế được Viktor tốt trong liên minh huyền thoại, còn rất nhiều vị tướng nữa có thể khắc chế Viktor tốt các bạn hãy tham khảo thêm cách chơi của các vị tướng này. Dẫu biết để chơi tốt vị tướng nào và có thể thắng được đối thủ thì còn phụ thuộc vào rất nhiều kỹ năng nhưng việc chọn ra những tước khắc chế cũng là một cách giúp bạn có thêm tỷ lệ thắng trong các kèo đấu liên minh huyền thoại. Chúc các bạn có thể leo rank tốt hơn trong mùa giải khắc nghiệt này.