Cách khắc chế Vladimir tướng khắc chế Vladimir

Khắc chế Vladimir trong đấu trường liên minh huyền thoại và tướng khắc chế Vladimir hiện nay dành cho game thủ lol.

Là vị tướng có khả năng hút máu đối phương đến chết Vladimir được ưu ái đặt cho cái tên Thần Chết Đỏ và là nỗi ác mộng kinh hoàng của các game thủ liên minh huyền thoại khi phải đối đầu. Sở hữu bộ kỹ năng không sử dụng mala mà sử dụng máu của mình Vladimir có thể liên tục tung skill miễn là máu của vị tướng này còn và cho đến khi kẻ địch nằm xuống mới thôi. Rất nhiều game thủ của chúng ta khi gặp Vladimir đã phải uất hận nằm xuống trước sự khó chịu của Vladimir và vẫn chưa tìm ra được cách khắc chế vị tướng này. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn đi phân tích những điểm yếu của vị tướng này để giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Vladimir tốt nhất và không sợ phải gặp vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Vladimir

Vai trò và vị trí của Vladimir

  • Vai trò: Pháp sư, Đấu sĩ
  • Vị trí: Đường trên, đường giữa

Là vị tướng có khả năng rút máu tốt và gây sát thương tốt thì Vladimir thường được sử dụng với vai trò một vị pháp sư đường giữa hoặc là một Đấu sĩ đỡ đòn đường trên.

Khắc chế Vladimir

Kỹ năng Thủy Triều Máu của Vladimir có thể cộng dồn các bạn cần chú ý để tránh bị dính quá nhiều sát thương khi tay đôi với vị tướng này.

Kỹ năng Hồ Máu của Vladimir có thể giúp vị tướng này lặn xuống hồ máu và không thể chọn làm mục tiêu cũng như bị sát thương, nhưng kỹ này sử dụng khá nhiều máu tối đa của Vladimir, chính vì thế hãy ép Vladimir sử dụng kỹ năng này ngay trong giai đoạn đầu của cuộc chiến để khiến Vladimir mất đi khá nhiều máu của mình và không còn kỹ năng để chạy trốn.

Loading...

Chiêu cuối Máu Độc của vị tướng này sẽ tác động lên một vùng rộng khiến bạn bị nhiễm bệnh và chịu thêm sát thương sau đó nạn nhân tiếp tục phải gánh chịu thêm sát thương phép. Đồng Hồ Cát hay Khăn Giải Thuật là một cách hữu hiệu để hóa giải kỹ năng này.

Sử dụng tướng khắc chế Vladimir

Swain: là vị tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian và khả năng hút máu tốt, Swain chính là vị tướng có khả năng đối đầu với Vladimir tốt nhất. Vladimir hút bao nhiêu máu của Swain thì Vladimir hút lại bấy nhiêu.

Riven: Với Riven thì Vladimir sẽ vô cùng khó khăn khi đối đầu bởi Vladimir mạnh mẽ khi rút máu đối phương dần dần, nhưng Riven với kỹ năng tạo giáp của mình thì Vladimir sẽ chẳng cấu được máu của Riven đâu.

Ryze: Chỉ cần combo chuẩn thì dù Vladimir có đến 2 3 cái hồ máu cũng không đủ để cho Vladimir lặn xuống và an toàn trở về nhà.

Mordekaiser: Với khả năng tạo ra lớp giáp máu tạm thời Mordekaiser hoàn toàn có thể chơi khô máu với Vladimir bất cứ lúc nào và Mordekaiser cũng là vị tướng dùng máu để tung kỹ năng như Vladimir.

Malzahar: Với Malzahar thì vị tướng này đơn giản chỉ là đứng từ xa câm lặng Vladimir áp chế Vladimir và khiến cho vị tướng này nằm xuống mà không kịp lặn xuống hồ máu. Tầm thi triển kỹ năng của Malzahar rất dài và đó là một lợi thế.