Cách khắc chế Volibear tướng khắc chế Volibear

Khắc chế Volibear vị tướng vô cùng khỏe và những tướng khắc chế Volibear tốt nhất hiện nay.

Là vị tướng có cách chơi khá đơn giản và khá được các game thủ mới chơi liên minh huyền thoại lựa chọn. Nếu Volibear rơi vào những người chơi mới thì không cần nói nhiều làm gì bạn có thể chiến thắng dễ dàng nhưng nếu Volibear được sử dụng bởi những người chơi, những game thủ lão luyện thì sao, chắc chắn sẽ là một cơn ác mộng với một số game thủ đấy. Khả năng solo tốt, khả năng hồi phục cao cùng lượng sát thương gây ra không hề nhỏ, Volibear thật sự là một vị tướng solo top vô cùng bá đạo. Hôm nay với hướng dẫn khắc chế Volibear sau các bạn sẽ có được cách khắc chế Volibear và những tướng khắc chế Volibear tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Volibear

Vai trò và vị trí của Volibear

  • Vai trò: Đấu sĩ
  • Vị trí: Đường trên, Đi rừng

Là vị tướng có khả năng gây sát thương tốt cùng độ chống chịu thuộc hàng cứng trong liên minh huyền thoại Volibear được sử dụng ở vị trí đường trên với vai trò là một đấu sĩ đỡ đòn.

Khắc chế Volibear

Volibear sẽ được hồi phục máu rất nhiều khi máu của vị tướng này tụt xuống một mức cụ thể nhờ nội tại của mình. Hãy dồn sát thương tiêu diệt hắn ngay lúc này để hắn không có thời gian kịp hồi lại lượng máu của mình. Ngoài ra khi nội tại này ở thời gian chờ thì Volibear sẽ không thể hồi phục.

Volibear sẽ tiếp cận bạn bằng Truy Kích rồi hất ngược bạn lại, ngoài ra với các đòn đánh liên tục Volibear sẽ được tăng tốc độ đánh và có thể kích hoạt kỹ năng Nổi Điên gây rất nhiều sát thương.

Vuốt Sấm Sét sẽ giúp đòn đánh của Volibear phóng ra sấm sét và gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên, hãy tranh xa hắn và những mục tiêu bị Volibear tấn công nếu không muốn bị mất máu vô ích.

Loading...

Các kỹ năng trang bị gây vết thương sâu hoặc Thiêu Đốt sẽ là những thứ có thể làm giảm sức mạnh của Volibear đi rất nhiều, cân nhắc điều này khi đối đầu với Volibear.

Sử dụng tướng khắc chế Volibear

Kennen: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa tốt Kennen là vị tướng khắc chế khá tốt Volibear, nếu như Volibear muốn tiếp cận Kennen thật sự là vô cùng khó bởi Kennen cũng có kỹ năng tăng tốc như Volibear. Đây là một kèo dưới của Volibear khi phải đối đầu với Kennen.

Renekton: Là vị tướng có chất tướng vô cùng tốt và bộ kỹ năng solo cực khỏe của mình Renekton có thể khiến bất cứ đối thủ nào cản đường vị tướng này phải trả giá đắt và Volibear cũng không phải ngoại lệ.

Darius: Khả năng gây sát thương đến từ nội tại của Darius chính là nỗi khiếp sợ của Volibear, ngoài ra Volibear không có kỹ năng khống chế cứng đó chính là điểm yếu chết người của vị tướng này khi phải đối đầu với Darius.

Tahm Kench: Khả năng gây sát thương cực tốt của Tahm Kench đến từ kỹ năng nuốt của vị tướng này, ngoài ra khả năng hồi phục của Tahm Kench hoàn toàn hơn hẳn Volibear. Để khắc chế Volibear thì sao các bạn không chọn ngay Tahm Kench nhỉ.

Jayce: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa tốt Volibear muốn thắng kèo đấu này là rất khó, cách chơi Jayce đó là cấu máu Volibear đến mức thấp rồi áp sát tiêu diệt vị tướng này, còn nếu như Volibear muốn tiếp cận Jayce thì hoàn toàn bất khả thi và sẽ bị đánh bật lại.

Là vị tướng khá dễ chơi nhưng lại khá hiệu quả Volibear là vị tướng được khá nhiều game thủ sử dụng. Việc gặp Volibear trong các trận đấu xếp hàng là rất nhiều, chính vì thế biết khắc chế Volibear là các bạn đã có thêm chiến thắng trước vị tướng này và có thể leo rank tốt hơn trong mùa giải này.