Cách khắc chế Warwick tướng khắc chế Warwick

Khắc chế Warwick những điều cần biết và tướng khắc chế Warwick trong game liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có cách chơi vô cùng đơn giản Warwick là một vị tướng được rất nhiều game thủ ưa thích và sử dụng khi mới bắt đầu chơi liên minh huyền thoại. Nhìn chung cách chơi Warwick khá đơn giản nên việc khắc chế được vị tướng này cũng không khó khăn lắm đối với một số game thủ liên minh huyền thoại. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được lối chơi của vị tướng này và tìm ra được cách khắc chế Warwick tốt nhất. Với bài viết này mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tìm ra cách khắc chế Warwick và những vị tướng khắc chế tốt Warwick trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Warwick

Vai trò và vị trí của Warwick

  • Vai trò: Đấu sĩ
  • Vị trí: Đi rừng

Warwick là vị tướng có khả năng hồi phục tốt và có khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh nên thường được sử dụng đi rừng với vai trò của một đấu sĩ đỡ đòn.

Khắc chế Warwick

Là vị tướng có khả năng hồi phục cực tốt khi đi rừng nên Warwick thường có xu hướng ăn rồng Baron sớm, hãy chú ý kiểm soát những mục tiêu này.

Warwick khá khỏe khi đấu tay đôi các bạn cần hạn chế đấu tay đôi với Warwick trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Loading...

Khi bạn còn ít máu thì sẽ bị kỹ năng của Warwick phát hiện dù bạn có đang tàng hình và hắn sẽ được tăng tốc độ chạy , hãy cẩn thận khi còn ít máu và biến về hồi phục khi cần thiết.

Warwick có thể dễ dàng vô hiệu hóa một mục tiêu bên mình bằng chiêu cuối Sói Điên, Khăn Giải Thuật và các kỹ năng kháng phép sẽ rất hiệu quả để hóa giải chiêu này.

Sử dụng tướng khắc chế Warwick

Udyr: Là vị tướng có khả năng cơ động gây sát thương cao phòng thủ tốt thì Udyr vô cùng khỏe khi tay đôi và Warwick thắng được Udyr khi solo là không thể nào.

Olaf: Với chiêu cuối của mình Olaf có thể vô hiệu hóa mọi hiệu ứng xấu lên người mình và điều đó khiến Warwick trở lên vô dụng hơn bao giờ hết.

Lee Sin: Là vị tướng vô cùng khỏe trong giai đoạn đầu và thường xuyên có thể sang rừng đối phương để cướp đi những mục tiêu quan trọng, điều này sẽ khiến Warwick bị thọt trong giai đoạn này và về sau.

Jax: Là vị tướng có khả năng làm choáng và vô cùng mạnh mẽ về cuối trận, Jax chính là vị tướng đối đầu với Warwick cực tốt.

Kayle: Với chiêu cuối của mình Kayle hoàn toàn có thể bỏ qua sát thương đến từ Warwick và chiến thắng vị tướng này trong các cuộc tay đôi.