Cách khắc chế Xerath tướng khắc chế Xerath

Khắc chế Xerath vị pháp sư có sức mạnh khủng khiếp và giới thiệu những vị tướng có thể khắc chế Xerath.

Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa gần như tốt nhất trong liên minh huyền thoại, Xerath chính là nỗi kinh hoàng của các game thủ khi phải đối đầu với vị tướng này.Sở hữu kỹ năng cấu máu cực tốt kèm theo khả năng làm choáng, việc áp sát và tiêu diệt được Xerath là vô cùng khó khăn.  Cách chơi Xerath đó chính là cấu máu từ xa sau đó hạ sát đối phương bằng chiêu cuối của mình khiến cho việc khắc chế Xerath là rất khó khăn. Rất nhiều game thủ vẫn chưa thể tìm ra được cách đối đầu với vị tướng này, chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Xerath và chiến thắng vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

xerath

Vai trò và vị trí của Xerath

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Là vị tướng có lượng sát thương phép vô cùng lớn cùng khả năng đè đường cực tốt thì Xerath được ưu tiên ở vị trí đường giữa và đóng vai trò là một pháp sư trong đội hình.

Khắc chế Xerath

Kỹ năng Nghi Thức Ma Pháp cần một thời gian khá lâu để phát huy sức mạnh của kỹ năng này, khi đó Xerath sẽ bị làm chậm. Ngoài ra các bạn có thể dựa vào hiệu ứng hình ảnh của Xerath để tránh kỹ năng này.

Loading...

Kỹ năng Vụ Nổ Năng Lượng sẽ gây sát thương nhiều hơn nếu bạn đứng ở tâm vụ nổ, Xerath có thể làm choáng bạn bằng Điện Tích Cầu rồi combo nhanh Vụ Nổ Năng Lượng và Nghi Thức Ma Pháp, hãy cẩn trọng khi truy đuổi Xerath.

Là vị tướng có tầm thi triển kỹ năng xa nhưng Xerath lại không có kỹ năng chạy trốn, ngoài ra khi thi triển chiêu cuối Xerath sẽ đứng yên, lúc này các bạn có thể dễ dàng tiêu diệt Xerath  hoặc ngắt quãng chiêu cuối của vị tướng này. Xerath có thể bắn 3 lần công kích ma pháp từ rất xa, hãy nhớ lấy điều này.

Sử dụng tướng khắc chế Xerath

Ahri: Với khả năng cấu máu cùng sự cơ động của mình Ahri có thể dễ dàng khắc chế Xerath. Ngoài ra với kỹ năng Hôn Gió của mình Ahri có thể dễ dàng khống chế ngắt quãng chiêu cuối của Xerath.

Zed: Không có kỹ năng chạy trốn nên Xerath không thể nào thoát khỏi các đòn combo của Zed và hoàn toàn bị hạ gục dưới tay vị tướng này.

Fizz: Với khả năng né kỹ năng và khả năng áp sát mục tiêu tốt Fizz hoàn toàn khiến Xerath phải đau đầu khi đối mặt.

LeBlanc: Đối với nhà ảo thuật gia này thì các kỹ năng của Xerath chỉ như một trò chơi mà thôi. Lựa chọn LeBlanc để khắc chế Xerath là khá hợp lý.

Kassadin: Khả năng cơ động của Kassadin chính là nỗi ác mộng của Xerath khi phải đối đầu trong game liên minh huyền thoại.