Cách khắc chế Yorick tướng khắc chế Yorick

Cách khắc chế Yorick tướng khắc chế Yorick trong game liên minh huyền thoại

Là vị tướng có thể nói là ít khi xuất hiện trong đấu trường trong liên minh huyền thoại bởi ngoại hình quá xấu xí của mình, thế nhưng Yorick lại có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Sở hữu bộ kỹ năng vô cùng khó chịu có thể cấu máu và hồi phục cực tốt, Yorick có thể khiến bất cứ kẻ địch nào đối đầu với hắn phải trả giá đắt. Việc có ngoại hình xấu xí khiến Yorick trở thành vị tướng mà ít game thủ sử dụng và chính điều này đã khiến cho Yorick trở lên vô cùng đáng sợ mỗi khi vị tướng này xuất hiện. Các game thủ của chúng ta không chú ý đến Yorick và mỗi khi vị tướng này xuất hiện thì không thể nào tìm ra được cách khắc chế Yorick hợp lý, với bài viết sau các bạn sẽ có được những phân tích đánh giá về Yorick để có thể khắc chế được Yorick trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Yorick

Vai trò và vị trí của Yorick

  • Vai trò: Đấu sĩ
  • Vị trí: Đường trên

Yorick thường được sử dụng ở vị trí đường trên với vai trò đấu sĩ đỡ đòn.

Khắc chế Yorick

Cách chơi Yorick đó chính là liên tục cấu máu bạn và giúp hắn hồi phục, hãy cố gắng giữ khoảng cách với bầy tôi tớ của Yorick.

Loading...

Khi Yorick sử dụng chiêu cuối hãy tiêu diệt bản sao trước khi tấn công mục tiêu chính nếu không thì chũng cũng được hồi sinh lại.

Trừng phạt là một cách để tiêu diệt bầy tôi tớ của Yorick. Ngoài ra các trang bị kháng phép sẽ khiến lượng hồi phục của Yorick giảm đi

Yorick không có kỹ năng chạy trốn nên hãy kết hợp cùng đồng đội để có thể tiêu diệt Yorick ngay trong giai đoạn đầu trận đấu.

Sử dụng tướng khắc chế Yorick

Cho’Gath: Với khả năng hồi phục, gây câm lặng và hất tung của mình Cho’Gath có thể dễ dàng khắc chế được Yorick.

Trundle: Với khả năng hồi phục của mình Trundle có thể dễ dàng đối đầu với bất cứ vị tướng nào có khả năng cấu máu như Yorick.

Xin Zhao: Khả năng áp sát mục tiêu cùng khả năng hồi phục của Xin Zhao sẽ khiến Yorick phải vô cùng khó khăn để đối đầu.

Nunu: Nunu có khả năng hồi phục tốt và khả năng cấu máu tốt, việc đối đầu với Yorick không có gì là khó khăn cả.

Tahm Kench: Với sức mạnh của mình Tahm Kench có khả năng nuốt kẻ địch vào bụng và gây sát thương cực lớn, ngoài ra khả năng hồi phục của Tahm Kench chính là ác mộng với Yorick.