Home / Esport / Liên Minh Huyền Thoại / Tướng Khắc Chế LMHT / Cách khắc chế Zac tướng khắc chế Zac

Cách khắc chế Zac tướng khắc chế Zac

Cách khắc chế Zac và những vị tướng khắc chế Zac tốt nhất hiện nay trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Là một sản phẩm của một thí nghiệm được tạo ra Zac là một chiến binh vô định hình và dẻo dai không bờ bến. Sở hữu bộ kỹ năng không sử dụng mala mà sử dụng chính máu của mình và có thể hồi máu nhờ thu thập các mảnh chất nhờn của bản thân. Việc khắc chế Zac thật sự là một vấn đề nan giải đối với rất nhiều game thủ liên minh huyền thoại Việt Nam và hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể giải quyết vấn đề này dựa trên các điểm mạnh điểm yếu của vị tướng này.

Zac

Vai trò và vị trí của Zac

  • Vai trò: Đấu sĩ
  • Vị trí: Đi rừng

Sở hữu sức hồi phục cao và khả năng áp sát tốt, Zac thường được game thủ sử dụng ở vị trí đi rừng với vai trò là một đấu sĩ đỡ đòn.

Khắc chế Zac

Zac được hồi máu từ các mẩu chất nhờn của hắn, hãy giẩm lên các mảnh phân bào này để phá hủy chúng khiến Zac không thể hồi máu được.

Cố gắng tiêu diệt các mảnh Phân Bào của Zac để hắn không thể tái hợp được bản thân.

Các kỹ năng khống chế, câm lặng, hất tung… sẽ làm ngắt quãng Súng Cao Su hãy chú ý điều khi vị tướng này muốn sử dụng kỹ năng này.

Sử dụng tướng khắc chế Zac

Vi: Là vị tướng có khả năng cơ động cao gây sát thương tốt, khống chế tốt và có khả năng phá giáp cực tốt, Vi chính là vị tướng có thể nói là khắc tinh mà Zac không mong muốn gặp nhất

Vladimir: Với khả năng hút máu cực tốt của mình Vladimir có thể dễ dàng rút máu Zac, ngoài ra Vladimir còn có kỹ năng ẩn xuống hồ máu cực tốt để chống lại các kỹ năng của Zac.

Vayne: Với khả năng gây sát thương chuẩn của mình thì Vayne chính là cơn ác mộng của Zac khi phải đối đầu.

Fizz: Gây sát thương tốt và né kỹ năng hoàn hảo, Fizz chính là vị tướng có thể khắc chế Zac vô cùng tốt.

Renekton: Với khả năng khống chế và sức chống chịu của mình Renekton có thể chơi khô máu với Zac khi phải đối đầu trong các cuộc tay đôi.