Cách khắc chế Zed tướng khắc chế Zed

Cách khắc chế Zed và tướng khắc chế Zed chúa tể bóng tối trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng sát thủ có lối chơi vô cùng hoa mỹ và được rất nhiều game thủ sử dụng nhất là các game thủ chuyên nghiệp như Faker Dopa. Với khả năng cấu máu khủng khiếp cùng với khả năng dồn sát thương thuộc hàng bậc nhất liên minh huyền thoại, khó có con mồi nào có thể thoát được lưỡi hái tử thần khi đã bị Zed đặt Dấu Ấn Tử Thần lên người. Việc đối đầu với Zed chính là ác mộng của rất nhiều game thủ và hầu hết vẫn chưa tìm ra được đối sách để khắc chế được Zed. Nhưng đó chỉ là các bạn chưa đọc bài viết khắc chế Zed mà thôi, sau khi đã đọc hết bài viết này chắc chắn một điều các bạn sẽ tìm ra được cách khắc chế Zed và lựa chọn được những tướng có thể khắc chế Zed tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

zed

Vai trò và vị trí của Zed

  • Vai trò: Sát thủ
  • Vị trí: Đường giữa

Với khả năng sát thủ thiên bẩm của mình Zed được các game thủ lựa chọn và tin dùng ở vị trí đường giữa với vai trò sát thủ.

Khắc chế Zed

Lượng sát thương của Zed gây ra phần lớn là sát thương vật lý, chính vì thế các trang bị tăng giáp là một cách để giảm đi sức mạnh của Zed

Zed chỉ cơ động khi còn kỹ năng Phân Thân Bóng Tối, nếu Zed đã sử dụng kỹ năng này thì hắn trở nên vô cùng bị động vì khả năng gây sát thương và làm chậm xuất phát từ bản sao là rất lớn.

Loading...

Khăn Giải Thuật, Đồng Hồ Cát là một cách vô cùng hữu hiệu để có thể hóa giải chiêu cuối của Zed, các bạn cần cân nhắc lên các món đồ này khi đối đầu với Zed

Sử dụng tướng khắc chế Zed

Kayle: Là vị tướng có thể hóa giải chiêu cuối của Zed dễ dàng nhất bởi chiêu cuối của Kayle có thể vô hiệu hóa hoàn toàn sát thương của Zed gây ra.

Shen: Với khả năng chặn các đòn đánh thường cùng với kỹ năng tạo giáp và khiêu khích thì Shen chính là kẻ mà Zed không muốn gặp nhất trong liên minh huyền thoại.

Diana: Là vị tướng vừa có thể chống dồn sát thương lại vừa có khả năng dồn sát thương Diana là một vị tướng khắc chế Zed cực tốt trong các cuộc đối đầu.

Vladimir: Khả năng hồi phục vô bờ bến kết hợp kỹ năng ẩn xuống hồ máu né chiêu cuối của Zed ngoài ra chiêu cuối của Vladimir có cách kích hoạt gần giống chiêu cuối của Zed nhưng dễ dùng và lợi hại hơn nhiều.

Tryndamere: Là vị tướng có thể Từ Chối Tử Thần thì khi đối đầu với Tryndamere các bạn biết 5s nó lâu như thế nào rồi đấy.

Ngoài ra Fiora, Bard, Riven là những vị tướng có thể khắc chế Zed rất tốt nếu các bạn có trình độ cao, hãy cân nhắc sử dụng những vị tướng này khi đối đầu với Zed.