Cách khắc chế Ziggs tướng khắc chế Ziggs

Khắc chế Ziggs những điều game thủ pro cần biết và một số tướng khắc chế Ziggs tốt nhất.

Là vị tướng được mệnh danh là chuyên gia chất nổ và có khả năng cấu máu vô cùng tốt với những quả bom của mình, Ziggs là nỗi ám ảnh của các game thủ liên minh huyền thoại khi phải đối đầu. Cách chơi của vị tướng này đó chính là liên tục cấu máu rồi kết thúc bằng một chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục với sức công phá khủng khiếp. Việc khắc chế Ziggs không phải là khó nhưng nhiều game thủ của chúng ta cũng vẫn chưa tìm được cách khắc chế Ziggs hợp lý, đó chính là lý do mà các bạn cần đọc bài viết về cách khắc chế Ziggs sau đây.

Ziggs

Vai trò và vị trí của Ziggs

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Ziggs với khả năng cấu máu tốt bằng kỹ năng của mình thường được chơi ở vị trí solo mid với vai trò là một pháp sư đường giữa.

Khắc chế Ziggs

Khi Ziggs rải các bãi mìn của mình các bạn cần tránh dẫm vào kẻo bị làm chậm và tạo điều kiện cho Ziggs tung các kỹ năng khác chuẩn xác hơn.

Loading...

Bom Nảy có thể nảy đi rất xa, chính vì thế khi né kỹ năng này các bạn hãy di chuyển sang hai bên tránh di chuyển lùi về bởi vẫn có thể bị dính kỹ năng này.

Siêu Bom Địa Ngục gây sát thương lớn ở trung tâm vụ nổ, các bạn cần chú ý điều này để giảm thiểu sát thương từ Ziggs

Ziggs không có khả năng cơ động và kỹ năng chạy trốn, chính vì thế hãy cùng đồng đội hạ gục hắn ngay khi có thể.

Sử dụng tướng khắc chế Ziggs

LeBlanc: Vừa có khả năng cơ động cao vừa có khả năng dồn sát thương tốt, LeBlanc chính là cơn ác mộng đối với những vị tướng như Ziggs.

Yasuo: Với Tường Gió của mình Yasuo có thể dễ dàng chặn được kỹ năng Bom Nảy của Ziggs, ngoài ra với khả năng lướt của mình Yasuo có thể áp sát và tiêu diệt Ziggs dễ dàng.

Fizz: Với khả năng áp sát và dồn sát thương vô cùng tốt của mình Fizz sẽ khiến Ziggs lên bảng đếm số mà chưa kịp làm gì.

Zed: Với khả năng đồn sát thương của một sát thủ bẩm sinh như Zed thì Ziggs sẽ khó lòng thoát khỏi bộ combo của Zed.

Talon: Cũng như Zed thì Talon là một sát thủ bẩm sinh và có thể dễ dàng tiêu diệt Ziggs trong vòng một combo.