Cách khắc chế Zilean tướng khắc chế Zilean

Cách khắc chế Zilean trong liên minh huyền thoại và tướng khắc chế Zilean tốt các bạn cần biết.

Như các bạn đã biết thì Zilean được mệnh danh là người Giám Hộ Thời Gian và có thể tác động lên thời gian trong liên minh huyền thoại. Với khả năng cấu máu bằng Bom Hẹn Giờ cùng với khả năng tăng tốc bằng Bẻ Cong Thời Gian cùng với chiêu cuối báo đạo, Zilean thật sự là một vị tướng mà không có game thủ nào muốn đối đầu trong liên minh huyền thoại. Với hướng dẫn khắc chế Zilean sau mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đối đầu với vị tướng này và không còn gặp khó khăn khi đối mặt với Zileantrong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Zilean

Vai trò và vị trí của Ziggs

  • Vai trò: Pháp sư, Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường giữa, Đường dưới

Là vị tướng có thể chơi tốt ở vị trí hỗ trợ với khả năng bảo kê đến từ chiêu cuối nhưng cũng vẫn được nhiều game thủ sử dụng ở đường giữa với vai trò là pháp sư.

Khắc chế Zilean

Bom Hẹn Giờ sẽ phát nổ và gây sát thương vào tất cả kẻ địch xung quanh, hãy tránh xa những quả bom và những mục tiêu dính bom trên người. Nếu Zilean tung 2 quả bom vào 1 chỗ thì sẽ kích hoạt quả bom trước và làm choáng kẻ địch xung quanh.

Loading...

Với chiêu cuối của mình Zilean sẽ tác động lên đồng đội của hắn nếu mục tiêu này bị tiêu diệt thì sẽ được hồi sinh và nhận thêm máu. Chính vì thế nếu mục tiêu được buff kỹ năng này các bạn không nên tiêu diệt mục tiêu ngay lập tức mà hãy đợi kỹ năng này hết hiệu lực đã.

Hãy tiêu diệt Zilean ngay lập tức nếu có thể vì vị tướng này khá mỏng manh, nếu để lâu lượng sát thương gây ra của Zilean là vô cùng lớn.

Sử dụng tướng khắc chế Zilean

Morgana: Với khả năng khống chế mục tiêu khá tốt cùng với kỹ năng tạo khiên chống phép Morgana hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Zilean trong các cuộc đối đầu.

Karma: Zilean cấu máu tốt nhưng Karma cũng cấu máu tốt không kém, ngoài ra khả năng tạo giáp và hỗ trợ đồng đội của Karma cũng rất tốt.

Soraka: Với một vị tướng cấu máu như Zilean thì khả năng hồi phục của Soraka chính là cơn ác mộng, Zilean cấu máu bao nhiêu thì Soraka hồi lại bấy nhiêu.

Annie: Với khả năng áp sát và làm choáng và mở combat của Annie thì Zilean có thể không kịp sử dụng chiêu cuối chứ đùng nói đến chạy trốn.

Blitzcrank: Chỉ cần kéo lại rồi tấn công thế là quá đủ để khắc chế một vị tướng như Zilean. Với một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Zilean thì có sống lại bao nhiêu lần cũng vô ích mà thôi.