Cách tăng bảng bổ trợ Yasuo

Bảng bổ trợ yasuo dành cho các game thủ yêu thích vị tướng này.

Yasuo là vị tướng có lối chơi vô cùng đẹp mắt và được ưa thích ở máy chủ liên minh huyền thoại việt nam. Thế nhưng để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì không phải ai cũng biết và một phần trong đó chính là việc xây dựng bảng bổ trợ yasuo. Hôm nay mình sẽ giới thiệu và phân tích một số cách tắng điểm bảng bổ trợ dành cho Yasuo để các bạn tham khảo.

Bảng bổ trợ Yasuo cơ bản

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến bảng bổ trợ Yasuo cơ bản nhất và có thể nói là được nhiều game thủ sử dụng nhất. Với cách tăng điểm bảng bổ trợ Yasuo như thế này sẽ giúp Yasuo tối đa lượng sát thương lên kẻ địch. Bảng bổ trợ này tập chung ở khả năng xuyên giáp từ Đập Liên Hồi cùng khả năng hồi phục tốt từ Hấp Huyết nhưng quan trọng nhất là Cuồng Huyết Chiến Tướng với khả năng hồi phục từ sát thương chí mạng mà khả năng sát thương chí mạng của Yasuo thì không cần phải bàn rồi. Ngoài ra với bảng bổ trợ này Yasuo còn có thể gây thêm sát thương từ bảng khéo léo với Thích Khách và Tàn Nhẫn. Đây chính là bảng bổ trợ cơ bản và khá chuẩn với một vị tướng thiên về sát thương chí mạng như Yasuo.

Bảng bổ trợ Yasuo tăng sức chống chịu

Loading...

Bảng bổ trợ này giúp Yasuo vừa có sát thương và có thêm một chút chống chịu giúp Yasuo đễ thở hơn khi đi đường, thích hợp khi phải đối đầu với các tướng địch chuyên rút máu cấu máu tầm xa (với những vị tướng này khó mà áp sát hoặc ăn lính được). Bảng bổ trợ này vẫn tập chung ở hướng Cuồng Bạo với khả năng gây sát thương mạnh mẽ và điểm ở bảng Kiên Định giúp Yasuo có thêm khả năng hồi phục tốt hơn. Nếu mới chơi hoặc gặp những vị tướng cấu máu từ xa thì các bạn nên sử dụng bảng ngọc này.

Bảng bổ trợ Yasuo xu hướng chơi hổ báo

Bảng bổ trợ Yasuo theo đúng nghĩa với xu hướng chơi Yasuo phong cách hổ báo, bảng bổ trợ này thích hợp với cách tăng kỹ năng Quét Kiếm (E). Với bảng bổ trợ này Yasuo có thể thoải mái khô máu với bất kỳ vị tướng nào và nếu kết hợp với Quét Kiếm (E) thì đúng là Yasuo phong cách hổ báo. Điểm yếu của bảng bổ trợ này chính là mất đi khả năng hồi phục từ Cuồng Huyết Chiến Tướng rất tốt cho khả năng chí mạng cực cao của Yasuo nhưng bù lại là sức chống chịu cao tù bảng Kiên Địch. Yasuo vẫn có lượng sát thương bù lại từ các trang bị và điểm bổ trợ từ Thích Khách và Tàn Nhẫn ở bảng Khéo Léo. Nhìn chung cách tăng điểm này các bạn có thể chơi khô máu với bất kỳ đối thủ nào và chỉ nên áp dụng trong các trận đánh thường, hay chơi funny với bạn bè mà thôi.

Nhìn chung với mùa giải này Yasuo khá mạnh nhất là việc được buff gián tiếp từ bảng bổ trợ. Chúc các bạn có thể chơi tốt Yasuo hơn với hướng dẫn này và có thể dành được thứ hạng cao trong mùa giải mới.

Nếu thấy bài viết hay thì các bạn hãy chia sẻ với bạn bè còn nếu thấy chưa hay các bạn hãy bình luận ở phía dưới để chúng mình có thể hoàn thiện hơn giúp chúng ta có cách xây dựng tướng liên minh huyền thoại hợp lý hơn.

Share this Post :