Caitlyn Guide – Hướng dẫn chơi Caitlyn cách lên đồ Caitlyn

Caitlyn Hướng dẫn – Hướng dẫn chơi Caitlyn cách lên đồ Caitlyn vị trí ADC chủ lực

Caitlyn một vị tướng có tầm đánh cơ bản có thể nói là xa nhất liên minh huyền thoại. Với khả năng cấu rỉa máu tốt và sải tay dài thì Caitlyn là một vị tướng AD đè đường ép lane cực khủng, kèm theo đó khả năng cơ động tốt Caitlyn hiện đang là một trong những AD nóng tại đấu trường liên minh huyền thoại. Để chống lại Caitlyn ra giai đoạn cấp 1 ~ 5 là gần như không thể các bạn chỉ có thể fam hòa hặc chịu ép vế với cô ấy mà thôi. Hiện nay khi các ADC khác đang vụt lên như một tia sáng như rồi lại tắt lịm thì Caitlyn vẫn thế không hề thay đổi, với sự ổn định của mình Caitlyn luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong bối cảnh hiện nay. Chúng ta sẽ cùng đi phân tích đánh giá và hướng dẫn chơi Caitlyn cùng cách lên đồ cho tướng này trong vị trí AD. Tầm đánh xa, cấu rỉa máu tốt, khả năng cơ động và dứt điểm mục tiêu từ xa, đó là những mơ ước của những xạ thủ hiện nay mà Caitlyn lại hội tụ đầy đủ các yếu tố đó.

Hướng dẫn chơi Caitlyn

Hướng dẫn chơi Caitlyn

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Tầm đánh cơ bản xa lợi thế lớn nhất của ad trong liên minh huyền thoại
  • Rất khỏe ở đầu trận và giữa trận, dễ dàng ép lane đối thủ tốt

Nhược điểm

  • Do ép lane cao lên dễ bị ganh và dễ bị bắt khi đẩy cao
  • Hơi yếu về cuối game so với các ad khác

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro Caitlyn

Bảng ngọc bổ trợ Caitlyn

Đây là cách xây dựng bảng bổ trợ Caitlyn với chủ đạo là 3 viên ngọc tím tốc đánh với cách xây dựng bảng ngọc này thì Caitlyn sẽ bắn rất rát về cuối game đấy kèm theo đó là kích hoạt nội tại sẽ nhanh hơn và ta sẽ có liên tục 150% sát thương lên tướng ngang với vô cực kiếm rồi còn gì nữa.

bang ngoc bo tro Caitlyn 1

Bảng ngọc bổ trợ Caitlyn

Đây là cách xây dựng bảng ngọc ad cơ bản nhất, với bảng ngọc này thì Caitlyn lúc đầu sẽ bắn rát lắm đây

Loading...

Bảng bổ trợ

bang bo tro Caitlyn

Bảng bổ trợ Caitlyn

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang caitlyn

Cách tăng kỹ năng Caitlyn

Cách tăng kỹ năng này sẽ giúp bạn ép góc ép lane tốt hơn so với cách tăng kỹ năng Max Q E trước

Phép bổ trợ

Phep bo tro ad Phép bổ trợ tốt cho AD Caitlyn hay bất kỳ ad nào khác

Hướng lên trang bị

cach len do caitlyn Đây là cách lên đồ Caitlyn mà các game thủ nước ta sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy đã bị giảm sức mạnh nhưng kiếm điện vẫn là một món đồ khá tốt cho vị tướng ad này.

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Đi đường: Các bạn sử dụng Q kèm theo đặt bẫy W để ép lane đối phương và cố gắng đè đường đối phương lúc này càng tốt bởi giai đoạn này là giai đoạn mạnh nhất của Caitlyn. Kết hợp với SP các bạn cần ép đối phương vào trụ để đối phương mất lính hoặc đặt bẫy W để đối phương bị ép góc và không fam được lính. Nếu đối phương dính vào bẫy W thì không ngần ngại gì bồi thêm 1 phát Q kèm theo phát đánh thường nữa.

Mẹo: Nội tại Thiện Xạ của Caitlyn sẽ được tăng tốc 2 lần nếu cô nàng này đứng trong bụi, hãy tận dụng điều này nhé.

Giao tranh tổng: Lúc này các bạn cần giữ bình tĩnh để có thể chọn vị trí thích hợp nhất kèm theo đặt bẫy W để ép góc đối phương. Với lợi thế tay dài kèm khả năng cấu máu của Q thì không ngần ngại gì mà không xả Q liên tục để đối phương hết máu mà lùi về. Sau khi chọn vị trí tốt thì hãy cố gắng giữ khoảng cánh thích hợp để vừa không bị bắt vừa không bị cách xa quá đồng đội mà không gây được sát thương lên địch. Nếu bị đối phương áp sát thì dùng ngay Lưới 90 E để thoát thân hoặc tốc biến khi cần nhé.

Mẹo nhỏ: Khi truy đuổi đối phương thì các bạn bắn E ngược phía đối phương cô sẽ được đẩy lên phía trước một đoạn để có thể đạt tới tầm đánh và kết thúc địch.

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *