Cassiopeia Guide – Hướng dẫn chơi Cassiopeia cách lên đồ solo mid ap

Cassiopeia Guide – Hướng dẫn chơi Cassiopeia cách lên đồ Cassiopeia solo mid AP

Nếu nói đến vị tướng có sát thương phép khủng nhất liên minh huyền thoại thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Veigar với khả năng Fam Q cộng sức mạnh phép thuật nhưng thật ra không phải như vậy, Cassiopeia mới chính là vị tướng có sát thương phép cơ bản khủng khiếp nhất liên minh huyền thoại. Với nội tại của mình thì Cassiopeia sẽ có thêm một cây gậy phù thủy với khả năng cộng thêm 30% sức mạnh phép thuật và các bạn hãy thử tưởng tượng khi 2 cây gậy phép thuật cộng dồn thì sẽ như thế nào? Thật như thế khi Cassiopeia max nội tại với 500 điểm Nọc mãng xà thì sức mạnh của cô thật đáng sợ với một bộ trang bị 6 đồ cơ bản 4 sát thương phép thì sức mạnh phép thuật của Cassiopeia lên đến hơn 1200 – một con số thật sự đáng sợ. Hãy cùng phân tích sức mạnh đáng sợ của Cassiopeia với bài viết hướng dẫn chơi Cassiopeia và cách lên đồ Cassiopeia sao cho có thể đạt ngưỡng 1200 smpt nhé.

Cassiopeia

Hướng dẫn chơi Cassiopeia cách lên đồ Cassiopeia

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  •  Sức mạnh phép thuật cơ bản lớn nhất liên minh huyền thoại
  • Khả năng dồn sát thương phép bá đạo nhất liên minh huyền thoại
  • Đầu game giữa game cuối game Cassiopeia đều khỏe

Nhược điểm

  • Độ khó cao khó chơi với người mới và những người chưa có nhiều kỹ năng

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro Cassiopeia

Bảng bổ trợ

bang bo tro Cassiopeia

Bảng bổ trợ Cassiopeia

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang Cassiopeia

Cách tăng kỹ năng Cassiopeia

Nhiều game thủ khi chơi Cassiopeia thường có xu hướng tăng max Vụ nổ độc hại (Q) nhưng thật ra cách tăng đó là sai lầm, Nanh độc (E) mới chính là skill dame chính của Cassiopeia. Chúng ta cần lấy 1 điểm trước vào Vụ nổ độc hại (Q) sau đó Max Nanh độc (E)  và Chướng khí (W) trước rồi về sau mới tăng tiếp đến Q, Utimate thì vẫn lấy đúng level rồi.

Phép bổ trợ

toc bien thieu dot

Loading...

Hướng lên trang bị

len do Cassiopeia Cách lên đồ thông dụng cho Cassiopeia khá cứng cáp và cực kỳ nhiều sát thương phép
len do Cassiopeia 1 Sát thương phép cực lớn kèm theo khả năng hút máu phép

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Cách chơi Cassiopeia

Đầu trận: Cassiopeia rất mạnh kể cả đầu game lẫn cuối game lên lúc này các bạn cần phải hổ báo và cố gắng sử dụng tốt Vụ nổ độc hại (Q) để có thể kiếm được các điểm cộng dồn nội tại và sử dụng Nanh độc (E) để Fam lính cho tốt vì khi tiêu diệt lính bạn sẽ được hồi mala đó nhé. Tiếp đó các bạn sử dụng Chướng khí (W) sao cho trúng cả mục tiêu là tướng lẫn lính để có thể vừa Fam vừa skill rút máu được đối phương và có thể lấy các điểm cho nội tại Nọc mãng xà.

Lưu lý nhỏ: Nanh độc (E) là sát thương phép chính của Cassiopeia và sẽ được giảm hồi chiêu đi 0,5s khi tung skill vào mục tiêu bị trúng độc, các bạn cố gắng dùng Q hoặc E vào đối phương và tung E liên tục nhé. Nếu lính trúng độc thì khi bạn tiêu diệt được lính thì bạn có thể vừa hồi mala vừa có thể hồi chiêu để tung vào mục tiêu tiếp theo.

Giữa trận và cuối trận: Khi Cassiopeia đạt được 500 điểm cộng dồn thì lúc này cô thật sự quá mạnh và nếu lên được vài món đồ chủ lực thì sức mạnh phép thuật của Cassiopeia có thể đạt được ngưỡng hơn 1k thật đáng nể với một AP solo mid. Chưa hết khi combo Q E liên tục hoặc W E liên tục thì bạn có khó có thể tưởng tượng được lượng sát thương phép dồn lên mục tiêu lớn đến mức nào.

Combat tổng: Lúc này các bạn hãy sử dụng tốt Utimate Hóa đá (R) của mình để sao cho đóng băng và làm chậm tối đa tướng địch rồi với combo thả diều của Cassiopeia  hãy cố gắng tiêu diệt những mục tiêu ít máu và dễ nhất để bạn có đủ mala để combo tiêu diệt đối phương tiếp theo.

Combo Cassiopeia:

Q+ E liên tục

W + E + Q+ E liên tục

R + W+ E+Q+E liên tục

Combo thả diều Cassiopeia:

Combo thả diều được sử dụng khi Cassiopeia đang bị tướng địch đuổi lúc này các bạn hãy sử dụng W hoặc Q vào địch (vào trước đường chạy của đối phương thì tốt nhất) sau đó dùng E vào mục tiêu, tiếp tục hãy chạy lên một đoạn nhỏ vừa đủ trong tầm skill của mình đề địch không thể áp sát mà ta vẫn có thể tung skill và mục tiêu lúc này đã bị dính độc và hãy tung skill E một cách tối đa với mục tiêu dính độc thì thời gian hồi chiêu E của Cassiopeia là 0,5s . Lúc này các bạn lại tiếp tục sử dụng tiếp Q vì chiêu này hồi rất nhanh còn W hồi chậm hơn và tiếp tục bồi E liên tục. Cứ thế là các bạn đã sử dụng tốt kỹ năng thả diều của Cassiopeia rồi đấy.