Cho’Gath Guide – Hướng dẫn chơi Cho’Gath cách lên đồ solo top

Cho’Gath Guide – Hướng dẫn chơi Cho’Gath cách lên đồ Cho’Gath solo top

Cho’Gath một vị tướng hiện đang nổi lên như cồn ở vị trí solo top, với khả năng fam tốt kèm khả năng khống chế diện rộng thì Cho’Gath hiện nay rất được nhiều game thủ sử dụng như đó là một vị tướng tủ của mình. Đối với các vị tướng trong liên minh huyền thoại thì Cho’Gath là vị tướng có thể nói là đồ sộ nhất lmht với 6 điểm Utimate Xới tái của mình thì có thể nói như nào nhỉ? “to vật vã” chính là từ mà các game thủ việt chúng ta hay nói về điều đó. Đặc biệt mùa này khi có thêm bình dược phẩm tăng kích cỡ thì Cho’Gath sẽ to như một con quái vật di động khi kết hợp được phẩm và 6 điểm của Utimate. Cho’Gath là vị tướng lên đồ theo thiên hướng tank phép Cho Gath AP gần như swain annie nên các bạn cần phải biết cách lên đồ thì vị tướng này mới có thể khỏe được. Chúng ta cùng phân tích sức mạnh của vị tướng này kèm theo cách lên đồ cho Cho’Gath và đưa Cho’Gath lên đỉnh cao khi solo top qua bài viết hướng dẫn chơi Cho Gath sau đây nhé.

Cho'Gath

Hướng dẫn chơi Cho Gath quái vật hư không

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Khả năng bám trụ cực tốt với nội tại hồi máu hồi mala khi tiêu diệt lính của mình
  • Khả năng dọn dẹp lính nhanh
  • Kỹ năng khống chế diện rộng
  • Khả năng dồn sát thương cực lớn với Utimate gây sát thương chuẩn

Nhược điểm

  • Không có kỹ năng ám sát tiếp cận mục tiêu dễ bị đối phương thả diều
  • Kỹ năng khống chế Q dễ hụt đối phương có thể né
  • Mỏng manh ở đầu trận và khá thiếu mala lúc này

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro cho gath

Bảng ngọc bổ trợ Cho Gath

Hướng xây dựng bảng ngọc này sẽ tối đa sức mạnh phép thuật cho Cho Gath ở đầu trận.

Bảng bổ trợ

bang bo tro cho gath

Bảng bổ trợ Cho Gath

Một chút sức mạnh phép thuật kèm theo đó là khả năng chống chịu cực lớn của Cho Gath

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang cho gath 1

Nếu bạn đã quen với chiêu Q của Cho Gath thì đây là cách tăng kỹ năng hiệu quả nhất

tang ky nang cho gath

Nếu bạn mới chơi thì cách tăng này sẽ hiệu quả hơn so với cách tăng kỹ năng Cho Gath bên trên

Phép bổ trợ

toc bien thieu dot Phép bổ trợ tốt cho Cho Gath khi solo đường nhưng nếu bạn muốn cơ động hơn để giúp đỡ các đường khác thì hãy sử dụng Dịch chuyển thay cho thiêu đốt.

Loading...

Hướng lên trang bị

cach len do cho gath 2 Theo hướng trâu hơn với các món đồ trang bị

cach len do cho gath Một chút tốc đánh và sát thương phép kèm theo là giáp khá tốt cho Cho Gath như vầy thì vừa trâu lại vừa có tốc đánh và phát huy được tốt chiêu Phóng gai (E)

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Cách chơi Cho Gath đầu trận:

Nội tại Thú Ăn Thịt của Cho’Gath giúp giai đoạn đi đường của vị tướng này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bạn hãy tận dụng điều này nhé.

Rạn Nứt (Q) phải mất một thời gian ngắn để hiện lên mặt đất nên hãy căn vào trước đường chạy của đối phương một chút nhé, cẩn thận căn trước quá đối phương hack não chạy ngược lại là không trúng đâu. Chiêu Q này của Cho Gath rất tốt để mở giao tranh, chặn đường chạy của đối phương hay chỉ là cản đường để Cho Gath chạy về.

Khi đối phương chuẩn bị tung skill thì Tiếng Gầm Hoang Dã (W) vừa giúp Cho’Gath gây sát thương vừa giúp câm lặng mục tiêu trong thời gian ngắn để đối phương rối loạn thi triển combo. Cho Gath khi kết hợp cả Q và W sẽ gây ra mức khống chế cực lớn đấy.

Chú ý với kỹ năng Phóng Gai (E) thì bạn có thể gây sát thương ra phía sau mỗi khi đánh vào quái và có khả năng gây sát thương lên tướng bằng cách này, nhưng điều này sẽ vô tình gây ra sát thương lên lính và đẩy lính cao lên rất không tốt cho giai đoạn đi đường này.

Cách chơi Cho Gath giữa trận:

Lúc này bạn cần tích lũy điểm Utimate xơi tái để có thể giúp bản thân to hơn và có nhiều máu hơn rất nhiều đấy. Các bạn có thể ăn lính hay vào rừng ăn quái rừng để tích lũy xơi tái nhanh hơn. Đối với tướng thì khi máu của đối phương đủ để Xơi Tái (R) kết liễu thì nó sẽ hiện một vòng tròn màu đỏ xung quanh mục tiêu nên bạn sẽ không phải khó khăn khi tính toán sát thương cần thiết (ít bạn biết cái này lắm nhé).

Cách chơi Cho Gath cuối trận:

Lúc này bạn cố gắng tích trữ được 6 điểm xơi tái và hãy mở màn giao tranh bằng skill Q + W. Với khả năng chống chịu của mình thì các bạn hãy lao thẳng vào đội hình đối phương và sử dụng W vào các pháp sư để chúng không thể tung ra các kỹ năng được. Đừng sợ gục ngã và mất điểm xơi tái vì có thể bạn sẽ gục ngã đấy nhưng mà combat này team bạn sẽ nắm nhiều phần thắng hơn đó đây chính là điều quan trọng của một vị tướng đỡ đòn như Cho Gath.

Mẹo nhỏ: Các bạn khi tích lũy được 6 điểm xơi tái thì hãy mua thêm thuốc cường lực tăng kích cỡ nữa nhé lúc này Cho Gath to vô đối luôn nhé, nhiều khi chỉ nhìn thấy Cho Gath to như một vị thần thì đối phương đã bủn rủn chân tay rồi chứ chưa nói đến đánh đấm nữa.