Corki Guide – Hướng dẫn chơi Corki cách lên đồ cho vị trí ad

Corki Guide – Hướng dẫn chơi Corki cách lên đồ Corki cho vị trí ad carry

Nói đến vị tướng ad tốt nhất cho các giải đấu liên minh huyền thoại thì chắc chắn phải nhắc đến Corki bởi sự xuất hiện của vị tướng này trong các giải đấu chuyên nghiệp. Với khả năng cấu rỉa máu cực khỏe fam cực tốt kèm theo sát thương chuẩn khi gây ra thì Corki là một trong những vị tướng ad bá nhất hiện nay. Với bộ skill thiên hướng nữa dame nửa phép kèm theo Utimate phải nói là cực kỳ bá đạo và cấu rỉa máu đối phương từ xa thì cực lớn thì việc team địch giao tranh với 1/2 máu là điều không có gì khó hiểu. Với bộ skill cấu rỉa máu cực khủng đó thì Corki còn được trang bị thêm một skill cơ động vừa có thể truy đuổi vừa có thể trốn chạy khi cần thiết, đây là điều là ad nào cũng muốn có ngoài phép bổ trợ tốc biến. Để chơi được Corki tốt các bạn cần phải có một kỹ năng và khả năng phán đoán khá tốt thì mới phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, thế nhưng với bài viết hướng dẫn chơi Corki sau đây thì chắc chắn các bạn sẽ chơi tốt ngay vị tướng này mà không cần phải có kỹ năng tốt đâu. Chúng ta cùng đi phân tích sức mạnh của Corki và cách lên đồ Corki ở vị trí xạ thủ ADC

Corki_0

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Khả năng cấu máu từ xa cực tốt
  • Khả năng dồn sát thương cực khủng
  • Có kỹ năng chạy trốn khó bị bắt khi bị địch truy đuổi
  • Có nội tại gây sát thương chuẩn (bỏ qua tất cả giáp) khi đánh thường

Nhược điểm

  • Tốn nhiều mala khi sử dụng skill
  • Các skill khó trung đối phương đặc biệt Utimate là skill định hướng và khó trúng đối phương cần phải tính toán hợp lý

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro Corki

Bảng ngọc bổ trợ Corki

Bảng bổ trợ

bang bo tro Corki

Bảng bổ trợ Corki

Nhiều bạn nghĩ rằng bộ kỹ năng của Corki có thời gian lớn thì nên tăng vào giảm hồi chiêu nhưng thực ra không phải như thế. Mình sẽ phân tích ngay tại đây để các bạn có thể thấy được rằng tăng vào giảm hồi chiêu thật sự là không tốt bằng dành điểm để tăng vào các điểm khác. Bộ kĩ năng của Corki khi tăng vào giảm hồi chiêu thì chỉ có chiêu Q là tốt nhât còn lại các kỹ năng khác đều không cần giảm hồi chiêu bởi vì sao? Với skill Thảm lửa (W) và súng máy (E) Thời gian hồi chiêu khi lên max kỹ năng là 14s và 16s nếu giảm hồi chiêu thì cũng phải 8~12s mới có thể sử dụng tiếp 1 lần nữa trong khi đó thời gian của một giao tranh tổng hay 1 cuộc ganh chỉ là 2~6s thì việc sử dụng các kỹ năng này trong combat lần 3 4 hay thậm chí là 2 lần cũng rất khó khăn rồi. Nhiều bạn lại cho rằng điểm cốt yếu đó nằm ở Utimate có thể dụng nhiều lần nên cần thời gian hồi chiêu. Với Utimate của Corki thì thời gian hồi chiêu chỉ có 2s và điều này là quá đủ với lượng mala hạn chế của vị tướng này nên giảm thời gian hồi chiêu là không hợp lý chút nào. Chính vì điều này chúng ta không nên tăng điểm vào thời gian hồi chiêu mà dùng điểm đó để dồn vào điểm bổ trợ khác.

Loading...

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang Corki

Không còn cách tăng kỹ năng Corki nào hợp lý hơn cách tăng kỹ năng này nữa đâu.

Phép bổ trợ

toc bien hoi mau Phép bổ trợ tốt nhất cho ad và Corki cũng nên dùng 2 phép bổ trợ tốc biên hồi máu này.

Hướng lên trang bị

len do Corki

Cách lên đồ Corki được nhiều game thủ ưa thích và đây có lẽ là bộ trang bị khá hoàn hảo cho Corki

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Cách chơi Corki giai đoạn đầu trận:

– Với Bom Phốt -Pho (Q) thì Corki dễ dàng ép đối phương về fam trong trụ và nếu fam trong trụ thì dù là Faker đi nữa thì vẫn để mất lính như thường bởi lượng dame để last hit lúc đầu rất bé. Chú ý khi ép đối phương lên thì cũng là con dao 2 lưỡi đấy nhé, sp hay chính bạn phải cắm mắt để rừng họ không ganh được nhé.

– Sử dụng Thảm Lửa (W) để tiếp cận mục tiêu, hay đơn giản là rút lui trong những cuộc ganh của rừng. Skill này hồi khá lâu lên các bạn chú ý dùng sao cho hợp lý nhé. Nếu đang truy đuổi đối phương thì có thể lao lên trước định để gây thêm chút sát thương lên địch nhé

– Súng Máy (E) là kĩ năng rất tốt khi truy đuổi tướng địch hoặc trong 1 chọi 1

Cách chơi Corki giai đoạn giữa trận:

Lúc này bạn đã có Utimate R và hãy sử dụng nó để tiếp tục gây áp lực với đối phương. Tiếp đó hãy cố gắng hoàn thành Tam hợp kiếm bởi đây là trang bị không thể thiếu của Corki, sau đó tiếp tục fam lính đẩy trụ và ăn những con rồng nếu có thể.

Cách chơi Corki giai đoạn cuối trận:

– Trong giao tranh lúc này bạn sẽ hơi yếu do tầm đánh ngắn nên hãy cố gắng tích đủ điểm và sử dụng Utimate của mình để cấu máu từ xa sau đó quăng Bom Phốt -Pho (Q) và E để gây sát thương và hãy sử dụng W để có thể thoát khỏi các tướng sát thủ của đối phương. Chú ý hãy sử dụng liên tục Utimate R của mình để gây sát thương mạnh mẽ lên team địch nhé.

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *