Darius Guide – Hướng dẫn chơi Darius cách lên đồ solo top

Darius Guide – Hướng dẫn chơi Darius cách lên đồ Darius solo top

Về vị tướng Darius thì có thể nói đây là một vị tướng solo top rất bá đạo. Với chất tướng gần như là đứng top trong liên minh huyền thoại thì hầu hết không tướng nào có thể solo tay đôi được với Darius ở giai đoạn đầu trận và giữa trận. Về khoản solo top thì nhìn chung không có class nào có thể “hành” được vị tướng này và hầu hết là chỉ có thể fam hòa với anh chàng này thôi chứ ít khi có trên cơ lắm, mà ít khi Darius muốn fam hòa với đối thủ lắm bởi lúc đầu vị tướng này thường rất lấn át đối thủ và dễ dàng dành được chiến công đầu. Với game thủ solo top chuyên nghiệp thì Darius luôn là một lựa chọn sáng giá còn bạn mới chơi và muốn kiếm được Pentakill thì Darius là một lựa chọn tốt đấy nhé. Dưới đây là hướng dẫn chơi Darius với một cách chơi phổ biến nhất hiện nay đó là thiên hướng lên dame nhiều hơn tank kèm theo đó là cách lên đồ Darius tốt nhất dành cho các game thủ mới tiếp xúc với Darius. Bài hướng dẫn chơi Darius này dựa trên cách chơi và cách lên đồ của một game thủ đẳng cấp thế giới.

Darius

Ưu điểm

  • Khỏe ở đầu trận và giữa trận có chất tướng cực tốt
  • Khả năng fam tốt và cấu máu dễ dàng ép lane đối phương
  • Cực kỳ trâu bò có thể cân cả thế giới dễ dàng.

Nhược điểm

  • Tay ngắn là một điểm yếu, sẽ rất khó khăn cho Darius khi gặp top tay dài
  • Skill sử dụng tốn mala cần phải sử dụng hợp lý.
  • Gây ảo tưởng sức mạnh cho một số thanh niên manh động 😀

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro Darius

Bảng ngọc thích hợp cho Darius solo top

Bảng bổ trợ

bang bo tro Darius

Bảng bổ trợ Darius

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang Darius

Cách tăng kỹ năng Darius solo top

Phép bổ trợ

toc bien thieu dot Phép bổ trợ cho Darius

Hướng lên trang bị

len do Darius 1

Thiên hướng lên đồ cho Darius khi gặp tướng là sát thương vật lý hoặc team địch có nhiều sát thương vật lý

len do Darius 2

Loading...

Cách lên đồ cho Darius chống lại thiên hướng địch có sát thương phép nhiều hoặc đi top với AP như Rize, Annie, Swan….

cach len do darius

Cách lên đồ Darius hiệu quả nhất hiện nay, điều này sẽ khiến Darius trở thành một vị thần theo đúng nghĩa của nó.

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Giai đoạn đầu trận hay đi đường:

Ở đầu trận thì Darius thật sự là khỏe đấy, nếu bạn cầm Darius thì nói chung là các bạn phải hổ báo lên và hãy liên tục sử dụng kỹ năng Tàn sát (Q) kèm theo đánh thường để gây ra nội tại Xuất Huyết cộng dồn lên địch. Kèm theo đó hãy sử dụng Bắt Giữ (E) kéo đối phương lại và bật Đánh Thọt (W) lên đối phương chỉ thế thôi là đã đủ để đưa đối phương về ôm trụ rồi. Nếu bạn sử dụng tốt và combo được 2 lần kèm theo với phép bổ trợ Thiêu Đốt thì với những tướng ít máu có thể sẽ ngậm ngùi lên bảng đếm số rồi đó.

Thường thì đầu trận Darius có lối chơi rất hổ báo lên kèm theo đó là vị tướng này sẽ hơi dâng lên cao so với trụ chính vì điều này các bạn cần phải cắm mắt và chú ý bản đồ đề phòng rừng team kia ganh. Rất nhiều game thủ mới chơi cầm Darius hay bị địch dụ lên quá cao bị rừng team kia ganh và ôm hận đếm số rồi đấy nhé cái này người ta gọi đó à ảo tưởng sức mạnh đó.

Giai đoạn giữa và cuối trận (giao tranh):

Giai đoạn này các bạn cố gắng hoàn thành các trang bị thiết yếu của mình để có thể cứng cáp hơn trong giao tranh. Khi ấy thì chỉ với một 2 đồ tank là bạn đã cứng cáp lắm rồi hãy tận dụng lợi thế về chất tướng của mình để gây sát thương lên địch và chịu đòn cho đồng đội. Hãy nhớ là các bạn phải lên một vài đồ tank rồi thì mới đứng ra chịu đòn nhé chứ chỉ đồ dame mà lao ra là bốc hơi luôn đấy. Nếu team bạn có tướng mở combat thì hãy chờ thời cơ để vị tướng đó mở combat thì hẵng lao vào nhé sau đó hãy dùng E để kéo các tướng có máu ít lại gần rồi bật W đập thẳng vào mặt vị tướng đó tiếp đến là Q vào người và sử dụng Utimate R để kết thúc đối phương.

Mẹo nhỏ khi chơi Darius:

+ Kỹ năng Q sẽ gây sát thương lớn hơn nhiều khi đối phương nằm trong tầm lưỡi rừu và hồi máu theo phần trăm máu tối đa của Darius: Hãy tận dụng điều này để gây sát thương lớn hơn nhé, ví dụ nếu chúng ta kéo được đối phương lại gần bằng E thì hãy bật W để đánh và đánh thường tích trữ nội tại, lúc này khi đối phương bỏ chạy và vào tầm lưỡi rừu thì mới sử dụng Q để gây tối đa sát thương nhé.

+ Utimate R sẽ gây thêm sát thương đối với tướng bị xuất huyết dựa trên điểm xuất huyết và hồi ngay lập tức khi tiêu điệt được đối phương hãy tận dụng điều này để tạo ra Pentakill Darius nhé.

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm cách khắc chế Darius nếu phải đối đầu với hắn nhé.