Diana Guide – Hướng dẫn chơi Diana cách lên đồ solo mid

Diana Guide – Hướng dẫn chơi Diana cách lên đồ Diana solo mid

Diana một vị tướng sát thủ cận chiến với khả năng dồn sát thương cực lớn trong một thời gian rất ngắn. Kèm theo đó là tính cơ động cực lớn của mình với Utimate Trăng Non (R) Diana luôn là nỗi ác mộng với kẻ thù nhất là những vị tướng không có skill chạy và né đòn. Giống như các tướng sát thủ khác thì Diana có thể kết thúc mục tiêu rất ngắn nhưng điểm mạnh ở Diana có lẽ là mặc dù bắt lẻ rất tốt nhưng khả năng combat và mở combat của Diana cũng rất tốt, nếu chơi tốt thì Diana có thể vừa giữ vai trò của một pháp sư vừa giữ vai trò của người mở giao tranh. Ở đây với bài viết hướng dẫn chơi Diana này chúng ta sẽ tìm hiểu các chơi của vị tướng này và làm sao để có một cách chơi cách lên đồ cho Diana tốt nhất để có thể tìm kiếm một Diana với khả năng ganh lẻ và combat tốt kèm theo đó là chỗ đứng trong những trận đấu nảy nửa trong đấu trường liên minh huyền thoại.

lol_diana

Hướng dẫn chơi Diana

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  •  Khả năng dồn sát thương lớn
  • Sát thương có sát thương tầm rộng hữu dụng trong combat
  • Khả năng cơ động với Utimate
  • Khả năng thiết lập (cooldown) lại Utimate

Nhược điểm

  • Khá yếu về đầu game bởi tầm đánh ngắn và sát thương lúc đầu ít
  • Không cơ động nếu chưa có Utimate
  • Dễ dàng bị ganh bởi không có skill né đòn và trốn thoát ngoài Tốc biến

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro Diana

Bảng ngọc bổ trợ cho Diana lmht xu hướng ap đi mid hàn quốc với ngọc vàng là ngọc máu sẽ giúp cho các pháp sư đường giữa không bị đè đường và cứng cáp hơn.

Bảng bổ trợ

bang bo tro Diana

Bảng bổ trợ thông dụng cho các pháp sư tay ngắn đường giữa 21-9-0rất thích hợp với Diana để vừa có sát thương vừa không bị chết sốc

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang diana lol

Cách tăng kỹ năng Diana

Phép bổ trợ

toc bien thieu dot Tốc biến thiêu đốt sẽ giúp Diana gank tốt hơn và có thể chạy trốn khi cần thiết

Loading...

Hướng lên trang bị

cach len do diana

Hướng lên trang bị tốt nhất cho Diana, hiện nay khi Vọng Âm của Luden được đưa vào thì món đồ này với 120 phép thuật và nội tại đánh lane như kiếm điện khá thích hợp cho Diana các bạn có thể thay thế Gậy đầu lâu bằng món đồ Vọng Âm của Luden

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Cách chơi Diana lmht giai đoạn đầu trận:

Hãy cố gắng ăn càng nhiều creap càng tốt và hạn chế khô máu với đối phương bởi chưa có Utimate R thì Diana khá yếu đó. Combo thường thấy lúc này của Diana sẽ là áp sát để sử dụng Trăng Mờ (E) + kích hoạt Thác Bạc (W) + sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) kết hợp đánh thường. Nếu bị các tướng pháp sư tay dài đè đường thì các bạn hãy sử dụng Q để fam lính và W để giảm sát thương nhận vào, cố gắng tận dụng nội tại đòn đánh thứ 3 vào tướng địch.

Sau khi đạt được lv6 và có được vài món đồ thì lúc này khả năng cơ động của Diana với Utimate của mình các bạn hãy hổ báo lên để ăn lính hoặc đảo lane để có thể ganh liên tục. Tiếp đó hãy cố gắng hoàn thiện bộ trang bị của mình để sẵn sàng cho các cuộc giao tranh.

 Cách chơi Diana trong giao tranh:

Diana nên lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào giao tranh. Không nên lao vào quá sớm vì sức chống chịu của bạn không phải là quá cao và hãy cố gắng sử dụng Trăng Mờ (E) hút được nhiều thành viên nhất có thể.

combo diana lol

Combo chuẩn của Diana

combo diana lol 2 combo diana lol 3 combo diana lol 4

Đây là một số biến thể của combo diana các bạn có thể áp dụng vào những tình huống nhất định

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *