Elise Guide – Hướng dẫn chơi Elise cách lên đồ đi rừng

Elise Guide – Hướng dẫn chơi Elise cách lên đồ của Elise đi rừng mới nhất hiệu quả nhất liên minh huyền thoại

Elise với khả năng và bộ skill độc đáo của mình hiện là vị tướng đi rừng cực kì hot trong mùa giải này. Với hướng dẫn chơi Elise đi rừng sau đây của cổng game việt chắc chắn các bạn sẽ xây dựng được một lối chơi hiệu quả với vị tướng này. Với những game thủ mới thì việc cầm Elise thật sự là rất khó bởi các kỹ năng của cô nàng này tuy dễ sử dụng nhưng để sử dụng được hiệu quả thì rất khó. Việc liên lục chuyển đổi dạng người và nhện để có thể sử dụng các kỹ năng của Elise cần đòi hỏi trình độ và kỹ thuật của game thủ ở mức trên trung bình. Chúng ta sẽ đi phân tích về cách chơi cách lên đồ Elise theo hướng đi rừng, đây sẽ là bài hướng dẫn chơi Elise đi rừng tập chung vào cách lên đồ và khả năng cơ động của vị tướng này để có thể phát huy hết sức mạnh vốn có.

Truyền thuyết

Tàn độc nhưng tao nhã, vẻ đẹp mê hoặc của Elise dẫn dụ những kẻ thơ ngây và tham lam vào lưới. Dù những nạn nhân có thể đã khám phá được mục đích của cô ta, nhưng chẳng có ai sống sót để tiết lộ những bí mật đằng sau vẻ ngoài huyễn hoặc của cô.

elise lmht

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Elise nữ hoàng nhền nhện

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  •  Sát thương đầu trận rất khỏe
  • Có nhện con giúp việc ăn rừng rất dễ dàng
  • Có khả năng hồi phục tốt
  • Có skill khống chế, tiếp cận mục tiêu tốt giúp việc gank trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết

Nhược điểm

  • Elise khá khó để sử dụng thành thạo cho những game thủ mới
  • Hơi yếu về phòng thủ ở giai đoạn đầu
  • Lượng mala sử dụng skill khá tốn

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro elise

Bảng bổ trợ

bang bo tro Elise

Bảng bổ trợ 21-9-0 giúp Elise cứng cáp hơn khi đi rừng và có phép để skill tốt hơn

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang Elise

Cách tăng kỹ năng Elise với Nhền Nhện Con / Cắn Xé (W) lấy trước 1 điểm và Max trước Phun Độc / Cắn Độc (Q), với kỹ năng Kén Nhện / Đánh Đu (E) các bạn chỉ cần lấy 1 điểm là đủ để max cuối cùng. Utimate (R) Nhện chúa lấy đúng level để có thể có thêm nhện con và sát thương phép mỗi đòn đánh

Phép bổ trợ

trung phat toc bien Phép bổ trợ cho tướng Elise đi rừng

Hướng lên trang bị

len trang bi elise 2

Tướng địch sát thương vật lý khỏe thì Tim băng là một món đồ cực tốt

len trang bi elise

Loading...

Cách lên trang bị elise dành cho bạn thích nhiều phép và dồn sát thương rộng

len trang bi elise 3

Nhiều máu, cứng cáp nhưng vẫn có sát thương phép

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Cách chơi Elise đi rừng trong một trận đấu

1.Giai đoạn đầu trận đấu:

Đây là giai đoạn mà Elise cực kì khỏe và đây là giai đoạn hoàng kim của vị tướng này nên các bạn cần phải phát huy hết sức mạnh của Elise để đi gank các đường hỗ trợ đồng đội nhé.

– Khi ăn rừng các bạn hãy sử dụng kỹ năng ở dạng người trước rồi sau đó biến thành nhện chúa kèm theo đó hãy để các nhện con tank quái rừng giúp cho Elise bị mất ít máu khi ăn quái rừng.

-Khi di chuyển hãy sử dụng hình hài nhện chúa sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn và khi đủ 2 bùa hãy gank sớm và liên tục gank các đường để có thể giúp đồng đội nhé.

Combo của Elise khi gặp đối phương và đang ở dạng người

Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> (R) Nhện chúa -> Cắn Độc (Q) +Cắn Xé (W) + đánh thường + Đánh Đu (E) + Cắn Độc (Q) -> Trở về dạng người và combo tương tự.
Nhền Nhện Con (W) (lấy tầm nhìn khi bị khuất) + Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) -> Biến thành nhện chúa -> Đánh Đu (E) (tiếp cận) + Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) + đánh thường -> Trở về dạng người và combo tương tự.
Hoặc các bạn có thể sử dụng Tốc Biến + Trừng phạt và combo như trên nếu cần thiết để áp sát địch

Combo của Elise khi gặp đối phương và đang ở dạng nhện chúa

Đánh Đu (E) (vào mục tiêu đi gank hoặc lính gần chúng nhất) + Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) -> Trở về dạng người -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> Trở vệ dạng nhện chúa ->Cắn Độc (Q) +…
Cắn Độc (Q) -> Trở về dạng người -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W)

2.Giai đoạn giữa trận đấu:

Hãy cố gắng hoàn thành giầy + đồ đi rừng và các món trang bị cần thiết và tiếp tục đảo gank liên tục với sự cơ động của mình. Chú ý là hãy nhường bùa xanh cho Mid nhé, tuy kỹ năng ở dạng người của Elise khá tốn mala nhưng ngược lại kỹ năng ở dạng nhện chúa không tốn mala. Hãy tận dụng điều này để ăn rừng tốt và nhường bùa cho mid để mid có thể khỏe hơn trong giai đoạn này

3.Giai đoạn cuối trận đấu + Combat tổng:

Lúc này Elise không còn được khỏe như đầu trận đấu nhưng với việc đã có những món trang bị thì trong combat Elise vẫn cực kì cứng cáp. Hãy tận dụng kỹ năng W để cấu máu địch và lợi thế của đánh đu để áp sát tướng chủ lực của địch và kết thúc chúng. Với kỹ năng khống chế Kén nhên (E) hãy sử dụng hợp lý để mở giao tranh hoặc giúp đồng đội thoát thân trong khi địch truy đuổi.

Trên đây là những hướng dẫn khá hay về vị tướng Elise giúp các bạn xây dựng một lối chơi và cách lên đồ hiệu quả nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót, cổng game việt rất mong nhận được các góp ý từ các bạn để có thể xây dựng cách chơi Elise tốt hơn kèm theo đó là cách lên đồ Elise tốt nhất. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.