[Jax Guide Jungle] Cách lên đồ Jax và cách chơi Jax

[Jax Guide Jung – Season 6] Tìm hiểu cách lên đồ Jax và cách chơi Jax đi rừng trong mùa 6 này nhé.

Được mệnh danh là Bậc Thầy Vũ Khí – Jax là một vị tướng có sức mạnh khủng khiếp nhất là về cuối game. Khi đã trang bị đầy đủ các món đồ trên người thì việc có thể cân 2 cân 3 là chuyện quá bình thường với Jax. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ Jax đi rừng trong mùa 6 này né.

jax

Sơ lược về sức mạnh của Jax

Ưu điểm

  • Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt. Cực mạnh về cuối game
  • Đẩy lẻ tốt.
  • Có kỹ năng áp sát và khống chế

Nhược điểm

  • Hơi yếu khi chưa đạt level 6
  • Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và cấp độ.
  • Dễ bị bắt bài.

Bảng ngọc Jax

bang ngoc jax

Bảng ngọc Jax chúng ta sẽ tập chung vào tăng tốc độ đánh cho Jax bởi đây mới là thứ mà Jax cần nhiều nhất.

  • Ngọc Tím: X3 Tốc độ đánh
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép theo cấp hoặc kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Giáp hoặc Tăng máu
  • Ngọc Đỏ: X9 ngọc sát thương vật lý hoặc X9 Tốc độ đánh

Bảng bổ trợ Jax

bang bo tro jax

Bảng bổ trợ Jax sẽ tập chung vào tốc độ đánh và khả năng gây sát thương tối đa cho Jax giúp vị tướng này phát huy sức mạnh của mình.

Hướng dẫn nâng kĩ năng Jax

tang ky nang jax

Cách tăng kỹ năng Jax các bạn cứ tăng theo bảng trên là chuẩn xác nhất giúp cho Jax vừa có sát thương tốt vừa có khả năng đi rừng và gank tốt hơn.

Phép bổ trợ Jax rừng

Tốc biến trừng phạt là phép bổ trợ tốt nhất dành cho tướng đi rừng.

Cách lên đồ Jax

Loading...

Bộ trang bị khá tốt dành cho Jax khi đi rừng với khả năng gây sát thương tối đa cùng sức chống chịu đủ để tiễn cả team bạn lên bảng.

Một cách xây dựng đồ khác của Jax để có thể kết thúc mục tiêu nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chơi Jax

Cách chơi Jax giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn này đầu trận Jax không được mạnh cho lắm và nên tập chung vào việc dọn dẹp quái rừng, chỉ ra gank khi đã có đủ 3 kỹ năng của mình

Khi dọn dẹp quái rừng các bạn hãy kích hoạt kỹ năng Phản Công (E) để giảm thiểu sát thương thấp nhất từ quái rừng.

Khi gank đối phương các bạn hãy tiếp cận bằng Nhảy Và Nện (Q) rồi sử dụng Phản Công (E) vừa giảm sát thương từ đòn đánh thường và có thể làm choáng đối phương và kích hoạt Vận Sức (W) để gây sát thương lên kẻ địch.

Cách chơi Jax giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này Jax đã khá cứng cáp và khỏe nhờ chiêu cuối của mình. Chú ý khi lao vào các cuộc chiến thì các bạn cần kích hoạt chiêu cuối này để có thể tăng giáp và tăng kháng phép cho mình.

Cách chơi Jax thì vô cùng đơn giản vẫn là combo ở bên trên nhưng kết hợp với bật chiêu cuối để tăng giáp/kháng phép mà thôi.

Cách chơi Jax giai đoạn cuối trận

Về cuối trận thì Jax đã quá khỏe với các trang bị của mình, Jax là một vị tướng thiên về cuối game nên lúc này thì không cần phải bàn với Jax, việc cân 2 cân 3 đối phương là điều quá bình thường.

Tuy nhiên các bạn cần chú ý không để bị đối phương sử dụng các kỹ năng khống chế lên mình bởi nếu bị trói hoặc làm choáng… thì Jax sẽ không thể nào gây sát thương lên kẻ địch được bởi Jax là vị tướng cận chiến đánh thường.