[Jhin Guide ADC] Cách chơi Jhin cách lên đồ Jhin

Jhin Guide – Hướng dẫn chơi Jhin cùng với cách lên đồ Jhin trong liên minh huyền thoại.

Jhin là một vị tướng mới và đã hoàn thiện khẩu súng của mình và tiến bước vào đấu trường liên minh huyền thoại. Cách chơi Jhin có một điều thú vị đó là vị tướng này không dựa vào các phát bắn liên tiếp của mình mà thường chọn thời điểm và thời cơ để có thể ra đòn quyết định. Jhin chính là một luồng gió vô cùng mới thổi vào trong đấu trường liên minh huyền thoại hiện nay. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Jhin và tìm ra những cách lên đồ cách tăng bảng bổ trợ kết hợp cùng bảng ngọc cho vị tướng này để có thể có một cách chơi Jhin hiệu quả nhất.

Cách chơi Jhin và cách lên đồ Jhin

Cách chơi Jhin và cách lên đồ Jhin

Sơ lược về sức mạnh của Jhin

Là vị tướng được sử dụng ở vị trí xạ thủ, Jhin không liên tiếp tiêu diệt mục tiêu bằng cách đòn đánh dựa trên tốc độ đánh mà Jhin lựa chọn thời cơ để đưa ra các đòn đánh mạnh mẽ để kết thúc mục tiêu. Jhin có thể đảm nhiệm vị trí đi rừng hay vị trí solo top cũng rất hay, các bạn có thể chơi vị tướng này ở các vị trí này để khai thác hết sức mạnh của Jhin.

Ưu điểm

  • Lượng sát thương lớn
  • Khả năng hạ gục mục tiêu từ xa
  • Có cách chơi mới lạ biết chơi sẽ rất bá đạo 😀

Nhược điểm

  • Không có khả năng cơ động cần thiết.
  • Không có kỹ năng chạy trốn
  • Không có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh trong thời gian đầu trận đấu
  • Kỹ năng khó sử dụng nhất là chiêu cuối, đòi hòi người chơi có kỹ năng cao

Bảng ngọc Jhin

Bảng ngọc bổ trợ Jhin chúng ta sẽ tăng chủ yếu ở điểm sát thương vật lý do Jhin cách chơi của Jhin có phần khác với các xạ thủ thông thường và Jhin không nhận thêm tốc độ đánh từ các yếu tố bên ngoài như bảng ngọc, bảng bổ trợ, trang bị nhưng sẽ được cộng vào các yếu tố khác.

  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép cộng thẳng hoặc theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí

Bảng bổ trợ Jhin

Bảng bổ trợ Jhin chúng ta sẽ tập chung vào Cuồng Huyết Chiến Tướng và đây chính là điểm bổ trợ then chốt tuyệt vời nhất dành cho Jhin Với bộ trang bị 100% chí mạng, Jhin có khả năng hồi phục cực tốt kèm theo sát thương từ lượng tốc đánh cộng thêm. Các điểm bổ trợ them chốt như Nhiệt Huyết Chiến Đấu, Ý Chỉ Thần Sấm sẽ không hiệu quả vơi Jhin các bạn không nên sử dụng.

Hướng dẫn nâng kĩ năng Jhin

Cách tăng kỹ năng Jhin với điểm tối đa vào Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) để Jhin có thể dễ dàng hơn trong việc ăn lính bởi giai đoạn đầu Jhin khá yếu và chủ yếu tập chung gia tăng các chỉ số lính. Sau đó các bạn tiếp tục tăng vào Nét Vẽ Chết Chóc (W) hoặc nếu bạn thích chơi kiểu lừa tình đặt bẫy thì Cạm Bẫy Chết Chóc (E) là kỹ năng khá hay dành cho bạn. Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) các bạn lấy đúng level.

Phép bổ trợ Jhin

Loading...

Phép bổ trợ cơ bản dành cho vị trí xạ thủ đó chính là Tốc Biến Hồi Máu, ngoài ra nếu bạn có xu hướng tay đôi và giao tranh nhiều thì Kiệt Sức cũng là một phép bổ trợ hay thay thế Hồi Máu.

Cách lên đồ Jhin

Là vị tướng không được cộng thêm tốc độ đánh nhưng chỉ số tốc độ đánh này lại cộng thêm vào chỉ số khác, đây chính là điều đặc biệt của Jhin. Và việc Jhin là một xạ thủ dựa trên sự lựa chọn đúng thời điểm để đưa ra đòn quyết định hay nói cách khác là sát thương của Jhin chủ yếu là sát thương và sát thương chí mạng, chính vì thế có một trang bị không thể thiếu cho Jhin đó chính là Vô Cực Kiếm và chúng ta sẽ có một số cách lên đồ Jhin cơ bản như sau

Bộ trang bị cơ bản tốt nhất dành cho Jhin với tỷ lệ chí mạng cực cao cùng với lượng sát thương vô cùng lớn sẽ khiến Jhin có thể hạ sát bất kỳ mục tiêu nào.

Cách chơi Jhin hiệu quả

Cách chơi Jhin hiệu quả nhất chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua các giai đoạn trận đấu của vị tướng này.

Cách chơi Jhin giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận là giai đoạn hết sức khó khăn của Jhin với việc phải nạp đạn sau 4 lần bắn thì việc trao đổi chiêu thức trong thời gian này là không khả thi. Chính vì thế hãy tập chung vào việc tăng các chỉ số lính cơ bản cho mình và cấu máu đối thủ khi cần thiết (tốt nhất là khi đã ăn hết đợt lính thì hãy trao đổi chiêu thức với đối phương).

Giai đoạn này các bạn nên kết hợp kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) vừa có thể ăn lính khi đang nạp đạn vừa có thể cấu máu đối phương rất tốt.

Nét Vẽ Chết Chóc (W) là một kỹ năng có thể ăn lính từ xa cũng rất tốt, ngoài ra kỹ năng này cũng có thể gây khống chế nếu đối phương vừa bị gây sát thương từ Jhin hoặc đồng đội.

Jhin không có kỹ năng chạy trốn nên Cạm Bẫy Chết Chóc (E) là một cách để cản trở kẻ địch tiếp cận Jhin rất tốt, ngoài ra nếu bạn khéo léo lừa kẻ địch đi vào bẫy này kết hợp với kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) sẽ tạo ra một combo Jhin hiệu quả trong thời gian này.

Phát bắn thứ 4 của Jhin sẽ gây chí mạng, điều này khi kết hợp với điểm bổ trợ Cuồng Huyết Chiến Tướng sẽ giúp Jhin hồi phục một lượng máu quý giá trong giai đoạn đầu trận. Phần này Jhin có phần giống cách chơi Graves với việc nạp đạn rồi mới bắn.

Lưu ý: Không nên trao đổi chiêu thức với đối phương trong thời gian này bởi Jhin chỉ có 4 viên đạn mà thôi, hết đạn thì cần phải thay đạn đấy nhé.

Cách chơi Jhin giai đoạn giữa trận

Là vị tướng không có khả năng cơ động cần thiết thì việc đi lẻ là điều tối kỵ của Jhin và bạn sẽ trở thành con mồi béo bở cho đội bạn. Hãy cố gắng di chuyển cùng đội đội nhất là người hỗ trợ của bạn.

Vẫn tiếp tục cố gắng gia tăng các chỉ số lính để có thể có những món trang bị cần thiết cho mình. Ngoài ra trong các giao tranh nhỏ lẻ hãy lựa chọn vị trí từ xa thật tốt để có thể thoải mái sử dụng Sân Khấu Tử Thần của mình

Cách chơi Jhin giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn mà Jhin có thể tận dụng tốt nhất những gì mà bảng bổ trợ và bộ trang bị của mình.

Cụ thể nếu các bạn lên được 100% tỉ lệ chí mạng thì việc tận dụng hết điểm bổ trợ then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng sẽ khiến Jhin vô cùng mạnh mẽ. Các bạn có thể vừa bắn vừa lui về kết hợp với bộ combo kỹ năng của mình để gây sát thương lên kẻ địch.

Trong giai đoạn này thì các combat tổng sẽ diễn ra thường xuyên, chính vì thế việc họn vị trí của các xạ thủ nói chung hay Jhin nói riêng chính là điều quan trong nhất. Nếu chọn được vị trí tốt có thể sử dụng chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần thì Jhin có thể tiêu diệt các con mồi trong sân khấu của mình.

Jhin là một vị tướng khá dễ hiểu và dễ chơi nhưng việc để chơi Jhin hiệu quả thì các bạn cần một thời gian rất dài để đạt được. Không giống các xạ thủ khác thì việc Jhin nạp đạn rồi xả đạn sẽ khiến cách chơi Jhin thú vị hơn rất nhiều và chắc chắn sẽ khiến các bạn thích thú như một trò chơi bắn súng. Chúc các bạn có thể chơi tốt Jhin và có thể dành thứ hạng cao hơn trong mùa giải này.