[Kog’Maw Guide AD] Cách chơi Kog’Maw cách lên đồ Kog’Maw

Kog’Maw Guide – Hướng dẫn chơi Kog’Maw cùng với cách lên đồ Kog’Maw trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng vô cùng đặc biệt với tốc độ đánh có thể nói là không vị tướng nào đạt đến, Kog’Maw chính là vị tướng đang nổi lên trong thời gian hiện nay. Là vị tướng không có kỹ năng chạy trốn nên khá dễ bị bắt nhưng nếu được hỗ trợ tốt hay chọn được vị trí tốt, Kog’Maw có thể bắn nát team bạn với tốc độ khủng khiếp. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vị tướng này và tìm ra cách chơi Kog’Maw cách lên đồ Kog’Maw tốt nhất để có một cách chơi Kog’Maw hoàn hảo trong liên minh huyền thoại.

Kog'Maw

Sơ lược về sức mạnh của Kog’Maw

Là vị tướng được chơi ở vị trí xạ thủ nhưng đôi khi được sử dụng ở vị trí đường giữa hay đi rừng, Kog’Maw là vị tướng có sức mạnh vô cùng khủng khiếp khi đã có đầy đủ trang bị. Cùng xem những ưu nhược điểm của vị tướng này nhé.

Ưu điểm

  • Là vị tướng duy nhất có tốc độ đánh có thể nâng qua mức cao nhất trong liên minh huyền thoại 2.5
  • Có tầm sát thương vô cùng xa và lớn.
  • Chết vẫn có thể giết được người với nội tại của mình.

Nhược điểm

  • Không có khả năng cơ động, không có kỹ năng chạy trốn dễ bị bắt
  • Khá yếu trong thời gian đầu, rất dễ bị khắc chế
  • Cần phải có người hỗ trợ tốt Kog’Maw mới có thể dễ dàng xả đạn.

Bảng ngọc Kog’Maw

bang ngoc Kog'Maw ad

Bảng ngọc Kog’Maw AD

Bảng ngọc Kog’Maw AD chúng ta sẽ tập chung vào các ngọc tốc độ đánh để tối ưu tốc độ đánh của vị tướng này.

  • Ngọc Tím: X3 Tốc độ đánh
  • Ngọc Đỏ: X9 Sát thương vật lý
  • Ngọc Vàng: X9 Giáp
  • Ngọc Xanh: X4 Tốc độ đánh +  X5 Kháng Phép

Bảng bổ trợ Kog’Maw

bang bo tro Kog'Maw

Hướng dẫn nâng kĩ năng Kog’Maw

tang ky nang Kog'Maw

Với cách nâng kỹ năng của Kog’Maw chúng ta sẽ cần lấy tối đa vào Cao Xạ Ma Pháp (W) để có thể đẩy được tốc độ đánh và lượng sát thương của Kog’Maw, sau đó việc tăng điểm Dung Dịch Hư Không (E) sẽ giúp Kog’Maw dễ thở hơn trong các cuộc truy đuổi và trốn chạy. Phun Axít (Q) chúng ta chỉ cần lấy 1 điểm ban đầu và lấy tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Pháo Sinh Học (R) của vị tướng này chúng ta lấy đúng level.

Phép bổ trợ Kog’Maw

Phép bổ trợ cơ bản dành cho vị trí xạ thủ đó chính là Tốc Biến Hồi Máu, ngoài ra nếu bạn có xu hướng tay đôi và giao tranh nhiều thì Kiệt Sức cũng là một phép bổ trợ hay thay thế giúp Kog’Maw có thể sống tốt hơn nếu kẻ địch muốn áp sát.

Cách lên đồ Kog’Maw

Là vị tướng thiên về tốc độ đánh, chúng ta sẽ tối tốc độ đánh của Kog’Maw bằng các món đồ tăng tốc đánh để vị tướng này có thể có được sức mạnh tối đa của mình.

Loading...

Bộ trang bị khá tốt dành cho Kog’Maw tăng tốc độ đánh tối đa cho vị tướng này. Ngoài ra còn tăng khả năng gây sát thương khá tốt dành cho Kog’Maw. Đây là bộ trang bị cực kỳ tốt cho Kog’Maw các bạn có thể tham khảo, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ của Kog’Maw dựa vào các gợi ý khi vào game.

Cách chơi Kog’Maw hiệu quả

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Kog’Maw sao cho hiệu quả nhất để có thể gánh được team với vị tướng này trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Cách chơi Kog’Maw giai đoạn đầu trận

Giai đoạn này Kog’Maw có thể nói là khá yếu, chính vì thế cần phải tập chung vào các chỉ số lính của mình và hạn chế trao đổi chiêu thức với đối phương.

Sử dụng kỹ năng Cao Xạ Ma Pháp (W) trong các tình huống ăn lính từ xa hoặc cấu máu kẻ địch, ngoài ra trước đó các bạn nên sử dụng kỹ năng Phun Axit (Q) vừa gây sát thương lại giảm các chỉ số phòng thủ của kẻ địch kết hợp với Dung Dịch Hư Không (E) để làm chậm và gây sát thương sẽ khiến đối phương chịu sát thương rất nhiều.

Nếu trong trường hợp có chạy cũng không thoát thì bạn nên đánh tay đôi và áp sát kẻ địch, điều này giúp cho bạn khi chết đi cũng có thể gỡ gạc lại đôi chút với nội tại Bất Ngờ Từ Icathia của mình.

Cách chơi Kog’Maw giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này Kog’Maw cần phải hoàn thành được một số trang bị then chốt của mình và vẫn tập chung ở các chỉ số lính. Lúc này Kog’Maw hoàn toàn dễ thở hơn khi có thể sử dụng Pháo Sinh Học (R) để ăn lính hoặc cấu máu đối phương từ xa. Khi sử dụng Pháp Sinh Học (R) thì lần tiếp theo Pháo Sinh Học (R) sẽ tốn thêm 50 Mala, các bạn cần chú ý điều này kẻo cạn kiệt mala trong những tình huống cần thiết.

Cách chơi Kog’Maw trong giai đoạn này vẫn giống như đầu trận là Dung Dịch Hư Không (E) làm chậm đối phương rồi Phun Axit (Q) để làm giảm giáp rồi bật Cao Xạ Ma Pháp (W) kết hợp với Pháo Sinh Học (R) để gây sát thương lên đối phương.

Cách chơi Kog’Maw giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này Kog’Maw khá khỏe thế nhưng lại vẫn cần phải có một người hỗ trợ thật tốt thì Kog’Maw mới có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Đây là giai đoạn sảy ra các giao tranh liên tục và Kog’Maw cần phải biết chọn vị trí thật hợp lý để có thể thoải mái xả đạn vào team bạn.

Trước khi giao tranh các bạn có thể sử dụng lợi thế tầm xa từ Pháo Sinh Học (R) để cấu máu đối thủ. Kog’Maw trong giai đoạn này vô cùng khỏe lên các bạn có thể thoải mái xả đạn và nên chọn những mục tiêu gần Kog’Maw nhất để có thể gây nhiều sát thương nhất cho team bạn.

Chúc các bạn có thể chơi tốt Kog’Maw và leo rank tốt với vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Trackbacks/Pingbacks

  1. Những xạ thủ nổi bật phiên bản 6.4 liên minh huyền thoại - 4 Tháng Ba, 2016

    […] thì Kog’Maw mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Các bạn xem thêm cách chơi Kog Maw để có thể chơi tốt vị tướng này […]