[LeBlanc Guide Mid] Cách chơi LeBlanc cách lên đồ LeBlanc

LeBlanc Guide – Với hướng dẫn chơi LeBlanc sẽ giúp các bạn có được cách chơi LeBlanc và cách lên đồ LeBlanc hay nhất trong game.

Là vị tướng có khả năng dồn sát thương khủng khiếp kèm theo khả năng cơ động của mình LeBlanc chính vị tướng ưa thích của rất nhiều game thủ. LeBlanc nhìn chung không quá khó chơi tuy nhiên để chơi tốt và đạt trình độ cao thì cần phải có thời gian rèn luyện khá lâu. Với hướng dẫn chơi LeBlanc sau sẽ giúp các bạn có được cách lên đồ LeBlanc, cách chơi LeBlanc cơ bản nhất giúp các bạn có thể có thể đạt được trình độ “Master” và giúp các bạn leo rank tốt hơn với vị tướng này.

Leblanc

Hướng dẫn chơi và cách lên đồ LeBlanc

Sơ lược về sức mạnh của LeBlanc

Ưu điểm

  • Có khả năng dồn sát thương khủng khiếp.
  • Có khả năng cơ động cao.
  • Khó bị bắt với khả năng phân ảnh.
  • Dọn dẹp lính nhanh.
  • Cách chơi đa dạng với các combo đa dạng.

Nhược điểm

  • Khá mỏng manh dễ bị chết.
  • Khó sử dụng hiệu quả với người chơi mới.

Bảng ngọc LeBlanc

bang ngoc LeBlanc

Bảng ngọc LeBlanc sẽ tập chung vào ngọc tăng sức mạnh phép thuật cho vị tướng này và xuyên kháng phép để LeBlanc gây sát thương tốt hơn.

  • Ngọc Tím: X3 Sức mạnh phép thuật
  • Ngọc Đỏ: X9 Xuyên kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Máu theo cấp
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng Phép hoặc X9 Giảm hồi chiêu

Bảng bổ trợ LeBlanc

bang bo tro LeBlanc

Bảng bổ trợ LeBlanc tập chung vào điểm bổ trợ then chốt Ý Chỉ Thần Sấm, điều này sẽ tối đa khả năng dồn sát thương của LeBlanc trong trận đấu.

Hướng dẫn nâng kĩ năng LeBlanc

tang ky nang LeBlanc 2

Cách tăng kỹ năng Leblanc giúp tối đa khả năng dồn sát thương với tối đa Ấn Ác Ý (Q) trước rồi mới đến kỹ năng Biến Ảnh (W), kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm (E) lấy tối đa cuối cùng và chiêu cuối Mô Phỏng (R) lấy đúng level. Với cách tăng kỹ năng này chúng ta sẽ chủ yếu sử dụng combo Ấn Ác Ý (Q) + Mô Phỏng (R) + Biến Ảnh (W)

tang ky nang LeBlanc

Cách tăng kỹ năng Leblanc giúp tối đa khả cơ động của mình với tối đa Biến Ảnh (W) trước rồi đến Ấn Ác Ý (Q), kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm (E) lấy tối đa cuối cùng và chiêu cuối Mô Phỏng (R) lấy đúng level. Với cách tăng kỹ năng này chúng ta sẽ chủ yếu sử dụng combo Ấn Ác Ý (Q) + Biến Ảnh (W) + Mô Phỏng (R).

Loading...

Phép bổ trợ LeBlanc

Phép bổ trợ giúp Leblanc có thể chèn ép đối phương ngay ở giai đoạn đầu, thích hợp nhất cho Leblanc.

Cách lên đồ LeBlanc

Cách lên đồ LeBlanc giúp vị tướng này đạt được sức mạnh tối đa của mình trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Cách chơi LeBlanc hiệu quả

LeBlanc là vị tướng có lối chơi chèn ép đối phương và có thể hạ sát đối phương bất cứ khi nào kẻ địch sơ hở, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách chơi LeBlanc sao cho hiệu quả nhất.

Cách chơi LeBlanc giai đoạn đầu trận

Giai đoạn này LeBlanc là giai đoạn mà các bạn cần tập chung vào những chỉ số lính và có thể cấu máu đối phương bất cứ khi nào, bạn có thể sử dụng kỹ năng của mình để ăn lính khi cần thiết.

Trong giai đoạn này combo cấu máu của LeBlanc chủ yếu là Ấn Ác Ý (Q) + Biến Ảnh (W) kết hợp với Sợi Xích Siêu Phàm (E) khi cần thiết hoặc Biến Ảnh (W) tiếp cận mục tiêu rồi Ấn Ác Ý (Q) + Sợi Xích Siêu Phàm (E)

Khi bị đối phương ganh hoặc chạy trốn LeBlanc có thể chạy trốn với Biến Ảnh (W) và trói đối phương bằng Sợi Xích Siêu Phàm (E).

Kỹ năng Biến Ảnh (W) có thể kích hoạt lần nữa để LeBlanc quay trở lại vị trí cũ, hãy tận dụng điều này để cấu máu đối phương rồi rút về an toàn hoặc lừa tình đối phương khi cần thiết.

Cách chơi LeBlanc giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này LeBlanc có được sự cơ động và khả năng dồn sát thương tốt nhất, hãy liên tục đảo gank để có những chỉ số mạng và hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Với chiêu cuối của mình LeBlanc có rất nhiều combo mà các bạn sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau:

  • Dồn sát thương: Ấn Ác Ý (Q) + Mô Phỏng (R) + Biến Ảnh (W) + Sợi Xích Siêu Phàm (E)
  • Tiếp cận dồn sát thương: Biến Ảnh (W) + Ấn Ác Ý (Q) + Mô Phỏng (R) + Sợi Xích Siêu Phàm (E) đây là combo hiệu quả nhưng khá khó của LeBlanc
  • Combo đơn giản hiệu quả: Ấn Ác Ý (Q)+ Biến Ảnh (W) + Mô Phỏng (R) + Sợi Xích Siêu Phàm (E)

Và còn nhiều combo khác các bạn có thể sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Cách chơi LeBlanc giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận LeBlanc vẫn sử dụng những combo ở bên trên nhưng cần phải lựa chọn thời gian thật chính xác và nhằm vào các mục tiêu quan trọng của đối phương để kết liễu chúng, như thế LeBlanc đã hoàn thành được nhiệm vụ của mình rồi.