Long môn tiêu cục game 3D cầy quốc khá hay

Được đánh giá là game 3D có đồ họa đẹp nhất mới ra mắt hiện nay Long môn tiêu cục sẽ hứa hẹn là sân chơi dành cho các game thủ nhà mình.

Long Môn Tiêu Cục có lẽ là game vận tiêu theo đúng nghĩa đen tại Việt Nam. Game tập trung phản ánh cuộc sống của Tiêu sư trong Tiêu cục, từ các hoạt động thường ngày như chuyển tiêu, kinh doanh, thu nợ, đến những việc trọng đại như hợp tác cùng danh môn chính phái trừ gian diệt ác.

long-mon-tieu-cuc

Bên cạnh “buff” nhiệt tình cho tân thủ thì những ai đang gắn bó với LMTC cũng được NPH gửi tặng 5.000 lễ kim, VIP code tri ân và đặc biệt là cơ hội tranh tài ở giải đấu Long Môn Tranh Bá. Với bộ phần thưởng cực hot bao gồm các bảo vật chưa từng xuất hiện trong game như Sách cường hóa +25, Rương thuộc tính đan, danh hiệu,…, Long Môn Tranh Bá hứa hẹn quy tụ nhiều cao thủ của LMTC với quy mô lớn và cực kỳ khốc liệt.

Loading...

Để nhận được phần thưởng các bạn cần phải đăng ký chơi game ngay tại đây.  Sở hữu nền đồ họa 3d cực đẹp nhưng các bạn có thể trải nghiệm game Long môn tiêu này chỉ với Mini Client 2.6Mb các bạn chỉ cần down về cài đặt là có thể chơi ngay.

Khi bắt đầu chơi game các bạn sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật tùy theo sở thích của mình. Đó là các lớp nhân vật Liêm Luân, Song Kiếm, Cự Phủ, Thái Lăng với những võ công cơ bản sau đó các bạn sẽ sở hữu tiếp các tuyệt thế võ công có được từ việc thu thập bí tịch thông qua đánh Boss, đi phụ bản. Các bí tịch này vô cùng khó kiếm, học hỏi cũng cần thiên tư.

Nhìn chung xét về mặt đồ họa và game play thì Long môn tiêu cục xứng đáng là game vận tiêu số 1 tại Việt Nam, các bạn hãy cùng nhanh tay đăng ký để chiến game nhé.

Để nhận được các phần quà đặc biệt các bạn cần đăng ký và tải game tại đây.

 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *