[Lucian Guide ADC] Cách lên đồ Lucian cách chơi Lucian

[Lucian Guide ADC] Cách lên đồ Lucian cách chơi Lucian giúp các game thủ có cái nhìn toàn diện nhất về vị tướng này.

Một xạ thủ với lối chơi cơ động và khả năng dồn sát thương khủng khiếp là nỗi khiếp sợ của team địch, Lucian chính là xạ thủ hội tụ đầy đủ yếu tố như vậy. Sở hữu bộ kill dồn sát thương lớn trong thời gian ngắn cách chơi Lucian chính là xu hướng dồn sát thương mạnh mẽ trong thời gian ngắn của ad hiện nay. Cùng với đó khả năng cơ động trong bộ kỹ năng khiến Lucian luôn được các game thủ chọn để thi đấu trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Lucian và cách lên đồ Lucian ad sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này trong đấu trường liên minh huyền thoại

lucian

Sơ lược về sức mạnh Lucian

Ưu điểm

  • Khả năng dồn sát thương sớm cực cao
  • Độ cơ động lớn khó bị đối phương hạ gục
  • Khả năng cấu rỉa và dọn dẹp lính tốt

Nhược điểm

  • Khá mỏng manh dễ bị tiêu diệt nếu bị khống chế
  • Tầm bắn khá ngăn nên việc chọn vị trí trong combat khá khó

Bảng ngọc Lucian

bang ngoc lucian

Bảng ngọc bổ trợ Lucian với:

  • Ngọc Tím: X1 Sát thương vật lý + X2 Tốc độ đánh
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Giáp
  • Ngọc Đỏ: X1 Tỷ lệ chí mạng + X8 Sát thương vật lý

Bảng bổ trợ Lucian

bang bo tro lucian

Bảng bổ trợ Lucian với khả năng gây sát thương tốt, mới chơi các bạn có thể tăng theo bảng bổ trợ trên nhé.

Hướng dẫn nâng kĩ năng Lucian

tang ky nang lucian

Cách tăng kỹ năng Lucian trú trọng vào kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) vì đây là kỹ năng gây sát thương tốt lên địch khi ở xa cùng với khả năng ép góc đè đường đối phương tốt. Tiếp theo sẽ là 1 điểm vào kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận (E) để có thể truy đuổi và trốn chạy tốt nhất và sẽ lấy tối đa sau cùng. Tiếp đến kỹ năng gây sát thương tiếp theo Tia Sáng Rực Cháy (W) sẽ là kỹ năng gây sát thương được tăng đến. Chiêu cuối Thanh Trừng (R) lấy đúng theo level khi đã có.

Phép bổ trợ Lucian

Phép bổ trợ Lucian các bạn sử dụng Tốc Biến kết hợp Hồi Máu nhé.

Cách lên đồ Lucian

Loading...

Bộ trang bị cách lên đồ Lucian được coi là khá chuẩn và nếu có thể các bạn hãy lên đồ theo cách này. Với lượng sát thương lớn của các món trang bị này kết hợp với bộ combo của Lucian sẽ khiến đối phương phải khóc thét.

Cách chơi Lucian hiệu quả

Cách chơi Lucian sẽ giúp các bạn có thể có được một cách chơi toàn diện về xạ thủ này giúp bạn có thể dùng nó để leo rank tốt hơn.

Cách chơi Lucian giai đoạn đầu trận

Hãy tận dụng sức mạnh của bộ kỹ năng ở đầu trận để đè đường và chơi trên cơ đối phương

Với kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) khi sử dụng lên kẻ địch phía trước sẽ gây sát thương lên kẻ địch phía sau đó. Khi lính gần hết máu thì hãy di chuyển sao cho mình với lính và địch cùng trên một đường thẳng và sử dụng kỹ năng này lính sẽ chết và địch sẽ bị rút đi kha khá máu

Kỹ năng Tia Sáng Rực Cháy (W)  vừa có thể gây sát thương và vừa có thể soi sáng tầm nhìn trong bụi, hãy sử dụng để kiểm tra trước khi tiến vàokẻo bị tập kích bất ngờ

Kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận (E) là kỹ năng cực kỳ cơ động của Lucian có thể giải các hiệu ứng làm chậm, nên hãy dùng nó sau khi đã bị dính kĩ năng khống chế làm chậm của đối phương, kỹ năng này dùng để truy đuổi và chạy trốn đều rất tốt

Với nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng “Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.” hãy tận dụng nó để tối đa sát thương, hãy sử dụng kỹ năng rồi bắn 2 phát rồi lại tiếp tục sử dụng kỹ năng, điều này giúp bạn dồn tối đa sát thương và đẩy trụ nhanh hơn.

Cách chơi Lucian giai đoạn giữa trận

Hãy cố gắng farm để có thể có những chỉ số lính và lên những món đồ quan trọng của mình.

Kỹ năng Thanh Trừng (R) có thể dùng để dồn sát thương mục tiêu rất tốt,ngoài ra nó còn dùng để đẩy lính dọn dẹp lính rất tốt, ngoài ra nhiều lúc nó còn có thể ép góc đối phương rất tốt.

Cách chơi Lucian giai đoạn cuối trận

Nhìn chung cách chơi của Lucian cũng giống với các adc khác đó là phải giữ vị trí trong giao tranh thật tốt để có thể thoải mái xả đạn mà không bị sát thủ hay pháp sư đối phương tiêu diệt

Hãy thận trong khi sử dụng Truy Cùng Diệt Tận (E) khi truy đuổi đối phương vì nó có thể trở thành con dao 2 lưỡi rất nguy hiểm.

Nhìn chung Lucian là một tướng hội tụ khá nhiều yếu tốt của một xạ thủ trong liên minh huyền thoại với khả năng dồn sát thương mạnh cùng độ cơ động cao, chính vì thế rất nhiều game thủ đã sử dụng Lucian như một tướng tủ của mình. Với bài viết hướng dẫn chơi Lucian này cùng với các phần luyện tập của mình thì các bạn sẽ có thể chơi tốt Lucian và sử dụng nó như một vị tướng tủ của mình để leo lên thách đấu.