[Master Yi Guide Jungle] Cách chơi Master Yi cách lên đồ Master Yi

Master Yi Guide Jung Season 6 – Hướng dẫn chơi Master Yi cách lên đồ Master Yi đi rừng dành cho các game thủ liên minh huyền thoại

Master Yi có khả năng ám sát chủ lực và dọn dẹp giao tranh cực tốt, vị tướng được nhiều người chơi liên minh huyền thoại gọi với biệt danh “thánh vét”. Hiện giờ Master Yi vắng bóng trên đấu trường chuyên nghiệp kể từ khi được làm lại nhưng Master Yi vẫn giữ được độ “hot” trong những trận đấu thường và xếp hạng và được khá nhiều game thủ từ nhỏ đến lớn sử dụng bởi tính cơ động và khả năng . Bài viết này được viết để hướng dẫn chơi Master Yi hiệu quả nhất để có thể đạt được pentakill với vị tướng này

Pic-1

Master Yi kẻ mệnh danh thánh vét liên minh huyền thoại

Sơ lược về sức mạnh của Master Yi

Master Yi là vị tướng có khả năng áp sát và hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Với sự cơ động của mình kèm lượng sát thương cao Master Yi có thể liên tục hạ gục mục tiêu nhanh chóng và có thể dẫn đến sự đột phá trong trận đấu. Cùng tìm hiểu sơ qua về ưu nhược điểm của Master trước nhé.

Ưu điểm

 • Khả năng farm ưu việt, dọn dẹp lính nhanh.
 • Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt.
 • Đẩy lẻ tốt.
 • Rất dễ có được Penta Kill!

Nhược điểm

 • Không có được khả năng gank hoàn hảo do thiếu kỹ năng khống chế.
 • Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và cấp độ.

Bảng ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi giúp tối đa tốc độ đánh cho vị tướng này.

Bảng ngọc Master Yi giúp tối đa tốc độ đánh cho vị tướng này.

 • Ngọc Tím: X3 Tốc độ đánh
 • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép theo cấp hoặc kháng phép
 • Ngọc Vàng: X9 Giáp
 • Ngọc Đỏ: X9 ngọc sát thương vật lý hoặc X8 Sát thương + X1 tỷ lệ chí mạng

Bảng bổ trợ Master Yi

Bảng bổ trợ dành cho Master Yi đi rừng

Bảng bổ trợ dành cho Master Yi đi rừng

Hướng dẫn nâng kĩ năng Master Yi

Cách tăng kỹ năng Master Yi với điểm tối đa vào Tuyệt Kĩ Alpha (Q) sau đó lấy đến Võ Thuật Wuju (E). Kỹ năng Thiền (W) chỉ lấy 1 điểm để tăng khả năng hồi phục. Chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước (R) các bạn lấy đúng level.

Phép bổ trợ Master Yi

Phép bổ trợ dành cho Master Yi đi rừng

Cách lên đồ Master Yi

Nhìn chung cách lên đồ của master yi có phần giống với cách lên đồ yasuo các bạn nếu đã biết chơi yasuo thì có thể dễ dàng lên được đồ của master yi.

Loading...

 

 

Hoặc sử dụng bộ trang bị kết hợp kiếm điện

 

 

Bộ trang bị đi rừng vừa có tốc độ đánh vừa tối ưu hóa sát thương của Master Yi, đây là cách lên đồ đành cho người chơi mới rất hay các bạn có thể áp dụng.

 

 

Bộ trang bị vừa có tốc độ đánh vừa có sức chống chịu dành cho Master Yi đi rừng, với cách lên đồ Master Yi đi rừng này Master Yi sẽ sống lâu hơn trong combat và gây ra nhiều sát thương hơn với sát thương chuẩn đến từ Võ Thuật Wuju (E).

Hướng dẫn cách chơi Master Yi

Cách chơi Master Yi giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn này các bạn hãy tập chung ăn rừng và kiểm soát tầm nhìn tránh bị đối phương sang cướp rừng. Nếu có bùa đỏ thì các bạn có thể ra gank, phản gank hoặc chỉ gây áp lực để giúp đồng đội

Giai đoạn này Master Yi với combo Tuyệt Kĩ Alpha (Q) áp sát mục tiêu rồi bật Võ Thuật Wuju (E) và chém đối phương, nếu có trừng phạt lên tướng địch thì sử dụng luôn. Các bạn có thể kết hợp giữa Thiền (W) khi gần hết máu để câu giờ và giúp giảm sát thương kèm hồi máu để chờ kỹ năng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) hồi lại nếu cần thiết.

Kỹ năng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) của Master Yi là kỹ năng có thể né skill rất tốt, khi đối phương tung kỹ năng các bạn hãy căn chuẩn xác và sử dụng chiêu này thì sẽ né được kỹ năng đối phương. Đây là tip các bạn cần luyện tập thành thục để có thể chơi tốt Master Yi

Cách chơi Master Yi giai đoạn giữa trận

Các bạn cần hoàn thành đồ đi rừng và giày để có thể gank tốt hơn. Liên tục kiểm soát tầm nhìn và gank liên tục vừa giúp đồng đội vừa có thể có được các điểm hạ gục cho mình.

Giai đoạn này các bạn cần phải thật hổ báo vì lúc này bạn đã có chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước (R) tăng tốc chạy tăng tốc độ đánh giúp khả năng áp sát gây sát thương và hạ gục mục tiêu.

Cách chơi Master Yi giai đoạn cuối trận

Về cuối trận thì nhiệm vụ của Master Yi đó chính là cố gắng hạ gục càng nhiều mục tiêu càng tốt. Ngoài ra có thể bắt lẻ đối phương hoặc đẩy trụ lẻ giúp team có những lợi thế nhất định trong combat. Hãy cố gắng ra vào combat thật hợp lý để có thể có được chiến thắng trước team bạn.

Chúc các bạn có thể sử dụng thành thục Master Yi và leo rank tốt. Bài viết còn nhiều thiếu sót mong các bạn có thể đóng góp ý kiến để chúng ta có một cách chơi Master Yi hoàn hảo nhất.

Ngoài cách chơi này các bạn nên tham khảo thêm các cách chơi master yi khác tại Master Yi Guide để có thể hoàn thiện vị tướng này hơn nữa nhé.

Trackbacks/Pingbacks

 1. Cách khắc chế Master Yi trong liên minh huyền thoại - 2 Tháng Ba, 2016

  […] đó việc tham khảo cách chơi master yi bởi vì chỉ có thể hiểu về cách chơi và những món đồ của vị tướng này […]

 2. Xerath Guide – Hướng dẫn chơi Xerath cách lên đồ Xerath solo mid - 2 Tháng Ba, 2016

  […] hợp đằng sau team bởi bạn sẽ là mục tiêu của các sát thủ team địch như master yi và sẽ là mục tiêu mà địch cần hạ đầu tiên. Hãy đứng từ xa và cấu máu […]

 3. [Rek’Sai Guide Jungle] - Cách chơi Rek’Sai cách lên đồ Rek’Sai - 27 Tháng Ba, 2016

  […] hướng dẫn các bạn cách sử dụng Master Yi ở bài viết cách lên đồ cùng với cách chơi Master Yi hiệu quả và  bữa nay mình xin giới thiệu đến các bạn cách […]

 4. [Xerath Guide Mid] Cách chơi Xerath cách lên đồ Xerath - 27 Tháng Ba, 2016

  […] hợp đằng sau team bởi bạn sẽ là mục tiêu của các sát thủ team địch như cách chơi master yi thì bạn sẽ là mục tiêu mà địch cần hạ đầu tiên. Hãy đứng từ xa và […]

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *