Ngôi sao ảnh bìa của NBA 2K18 muốn chia tay câu lạc bộ

Hồi đầu tháng Sáu, Kyrie Irving của Cleveland Cavaliers được công bố là ngôi sao sẽ xuất hiện trên ảnh bìa của NBA 2K18. Vòng chung kết NBA đang diễn ra, Cavs đang cạnh tranh giành chức vô địch, và Irving đã từng được xem là một trong những cầu thủ chủ chốt của đội. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như vai trò của Irving tại Cleveland đang dần suy yếu: ESPN đang đưa tin rằng Irving yêu cầu được chuyển nhượng.

Theo nguồn tin của nhà cái bóng đá Bettingtop10, Irving đã bày tỏ sự không hài lòng khi chơi cùng với ngôi sao lớn nhất của NBA, LeBron James. Anh ấy muốn tập trung nhiều hơn, và anh ấy đang tìm kiếm một đội bóng nơi anh ấy có thể là ngôi sao lớn nhất. Anh ấy đã bày tỏ sự quan tâm đến San Antonio Spurs, Minnesota Timberwolves, New York Knicks và Miami Heat.

 kyrie1

Loading...

Nếu quá trình chuyển nhượng diễn ra, nó sẽ khiến trò chơi này rơi vào tình trạng đặc biệt khi miêu tả ngôi sao hình bìa của mình chơi cho đội bóng cũ. Suy cho cùng khi NBA 2K18 thậm chí còn chưa ra mắt thì điều này có thể là một chút đau đầu tiếp theo đối với nhà phát triển 2K Sports.

Nếu bạn lo ngại rằng bản game NBA 2K18 của bạn sẽ không có ảnh bìa cập nhật trong trường hợp thương vụ của Irving diễn ra, bạn luôn có thể xem xét việc mua tựa game này từ Canada. Lần đầu tiên trong lịch sử, Canada sẽ có vận động viên ảnh bìa của riêng quốc gia này: DeMar DeRozan của Toronto Raptors. Hoặc bạn có thể chọn một trong những phiên bản đặc biệt có xuất hiện Shaquille O’Neal trên ảnh bìa.

NBA 2K18 sẽ chính thức phát hành cho tất cả mọi người vào ngày 19 tháng Chín trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PC, PS3 và Xbox 360.

Share this Post :

Comments are closed.