Những xạ thủ nổi bật phiên bản 6.4

Những xạ thủ nổi bật đã được Riot Games ưu ái và có thể gánh đồng đội tốt trong phiên bản 6.4 này.

Kog’Maw – Miệng của vực thẳm

Được biết đến từ phiên bản 6.3 sau những thay đổi đến từ điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu cùng với kỹ năng Cao Xạ Ma Pháp gây gấp đôi tốc độ đánh (có thể lên đến 5.0 điều mà không xạ thủ nào hiện nay làm được) nhưng giảm sát thương vật lý gây ra. Vậy điểm mạnh của Kog Maw là ở đâu.

Điểm mạnh của Kog’Maw là lượng sát thương phép thuật đến từ các trang bị như Cuồng Đao Guinsoo, Nanh Nashor chính vì thế với tốc độ đánh có thể lên đến 5.0 thì lượng sát thương phép Kog’Maw gây ra là vô cùng lớn.

kogmaw

Tuy nhiên điểm yếu của Kog’Maw đó là khá mỏng manh và không có kỹ năng chạy trốn chính vì thế việc kết hợp với một số tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê như Janna, Lulu, Alistar thì Kog’Maw mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Các bạn xem thêm cách chơi Kog Maw để có thể chơi tốt vị tướng này nhé.

Jhin – Nghệ sĩ tử thần

Được ra mắt gần đây nhưng phải ở phiên bản 6.4 này thì Jhin mới có được chỗ đứng trong đấu trường liên minh huyền thoại bởi việc tăng sức mạnh cho Jhin.

Loading...

Theo thói quen, người chơi Jhin thường sử dụng Cuồng Huyết Chiến Tướng, hay Xung Kích Bão Tố ở các phiên bản trước, nhằm mục đích hồi phục ở các đòn đánh chí mạng thứ 4. Nhưng giờ đây, điểm bổ trợ này đã còn không còn dành cho xạ thủ nữa, đặc biệt là Jhin, hắn ta có tốc độ đánh siêu chậm, và không thể hồi phục kịp thời mỗi khi lượng máu còn thấp.

Vậy điểm bổ trợ gì phù hợp cho hắn giờ? Hãy để ý 2 kỹ năng là Nét Vẽ Chết Chóc và Sân Khấu Tử Thần có 2 thay đổi nhỏ, các kỹ năng của nó giờ đây được tính là kỹ năng đơn mục tiêu nếu chính xác lên tướng địch, và điều này giúp Jhin có thể cấu máu hoặc gây sát thương cực mạnh với điểm bổ trợ Lửa Tử Thần. Đừng quên, Lửa Tử Thần không phải điểm bổ trợ dành riêng cho pháp sư, sát thương vật lí của nó cộng thêm tới 60% đấy nhé.

Draven – Đao phủ kiêu hùng

Lý do Draven có mặt trong này đó không phải là vị tướng này vừa được tăng sức mạnh trực tiếp đâu mà là do sự thay đổi của Cuồng Huyết Chiến Tướng. Việc này sẽ khiến sức mạnh của Draven tăng lên đôi chút và đôi khi việc tăng các trang bị gia tăng chí mạng là không cần thiết mà thay vào đó là các chỉ số hồi phục nhiều hơn cho Draven.

Với 1 tên “máu chiến” như Draven, hắn ta sẽ tham gia vào mọi cuộc chiến để lấy bằng được các điểm hạ gục, gia tăng lượng tiền nhờ nội tại Liên Minh Draven. Do vậy, quả thực không may mắn cho kẻ địch chút nào nếu chẳng may để hắn ta tiêu diệt.

Và còn một vài các xạ thủ khác cũng được gia tăng sức mạnh trong phiên bản này rất đáng được chú ý như Caitlyn, Sivir… Các bạn có thể sử dụng những vị tướng này để có thể theo kịp meta hiện nay với meta của các xạ thủ.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *