Pantheon Guide – Hướng dẫn chơi cách lên đồ pantheon solo top

Pantheon Guide – Hướng dẫn chơi Pantheon Bậc Thầy Chiến Tranh và cách lên đồ Pantheon solo top là bài viết hướng dẫn về vị tướng solo top khá hay cùng với khả năng cơ động vô cùng lớn của mình. Pantheon rất mạnh và cơ động, tuy nhiên phải kể đến đó chính là việc solo tay đôi, hầu hết Pantheon nổi trội hơn tất cả và hầu hết không thua vị tướng đi đường nào. Việc chơi Pantheon như nào để hiệu quả nhất giống như việc cách chơi master yi hiệu quả thì mời các bạn cùng cổng game việt đi phân tích điểm mạnh yếu, cách lên đồ Pantheon  và cách chơi Pantheon ngay sau đây.

Pantheon

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Khả năng dồn sát thương mạnh ở giai đoạn đi đường
  • Dọn dẹp lính tốt
  • Có kỹ năng khống chế tốt
  • Khả năng gank hỗ trợ đồng đội nhanh chóng với Utimate

Nhược điểm

  • Skill sử dụng mala nên cần phải tính toán mala hợp lý
  • Chiêu cuối Utimate khó sử dụng để hiệu quả tốt nhất
  • Hơi yếu về giữa và cuối game

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro Pantheon

Bảng ngọc Pantheon với:

Ngọc Tím: X3 Sát thương vật lý

Ngọc Vàng: X9 Tăng giáp

Ngọc Xanh: X9 Kháng phép theo cấp nếu gặp đối phương là sát thương vật lý còn X9 Kháng phép theo cấp nếu gặp đối phương là sát thương phép thuật

Ngọc Đỏ: X8 Sát thương vật lý X1 Tỷ lệ chí mạng

Bảng bổ trợ

bang bo tro pantheon

Bảng bổ trợ Pantheon 21-9-0 phù hợp cho vị tướng thiên về hướng tấn công đầu trận.

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang pantheon

Cách tăng kỹ năng Pantheon với điểm tối đa vào Q bởi đây là kỹ năng gây sát thương mạnh nhất đầu game và với điểm tối đa vào Q thì hầu hết mọi tướng thì với 3 kỹ năng Q của Pantheon là đã hết nửa cây máu rồi. Sau đó ta lấy đến E và 1 điểm vào W để có kỹ năng khống chế là gây choáng và 1 lần chặn sát thương. Utimate của Pantheon lấy đúng level để có thể có sự cơ động cao nhất.

Phép bổ trợ

toc bien thieu dot Tốc biến thiêu đốt là phép bổ trợ tốt dành cho Pantheon solo top

Hướng lên trang bị

len do Pantheon

Cách lên đồ Pantheon với bộ trang bị thiên về sát thương và xuyên giáp kèm theo đó là khả năng chống chịu kha khá giúp Pantheon sống sót tốt hơn qua các cuộc chiến. Với cách lên đồ này Pantheon sẽ trị tốt những tướng đi top tập chung farm như Nasus, xem thêm hướng dẫn chơi cách lên đồ nasus để biết thêm thông tin

len do Pantheon 2

Hướng lên đồ Pantheon khi team bạn có nhiều AP hoặc AP quá xanh

len do Pantheon 3

Cách lên trang bị Pantheon với giảm hồi chiêu kèm theo đó là sát thương đơn lẻ mạnh mẽ

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Giai đoạn đầu trận:

Cách chơi Pantheon ở giai đoạn này cần bổ báo và đè đường đối phương bởi giai đoạn này Pantheon rất khỏe, hãy tận dụng ưu thế của kỹ năng Q spam liên tục vào đối phương khiến đối phương còn ít máu và phải về nhà ôm trụ.

Loading...

Nếu bạn biết tính lượng sát thương gây ra kèm máu đối phương thì sử dụng combo Q + W + E + Thiêu Đốt + Q để kết thúc đối phương còn nếu không thì căn chừng đối phương còn khoảng 1/2 cây máu.

Mẹo 3 khiên của Pantheon:

Khi đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng W thì Pantheon sẽ tạo được chiếc khiên có thể chặn lại đòn đánh thường hoặc trụ vậy làm thế nào để có thể tạo ra nhiều chiếc khiên nhất trong thời gian ngắn, có bạn nói rằng sử dụng đồ tăng tốc đánh và giảm hồi chiêu để tạo khiên nhanh nhất đúng là nhanh nhưng với Pantheon thì việc lên quá nhiều đồ tốc độ đánh thì không hay tý nào. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra 3 khiên trong thời gian ngắn giúp việc băng trụ hoặc gank tốt hơn.

Bước 1: Tao 3 điểm cộng dồn nội tại khi đánh thường (điểm này hiện thanh trạng thái của tướng)

Bước 2: Sử dụng kỹ năng (W) Zeonia Hộ Mệnh lên lính để tạo ra chiếc khiên, lúc này bạn sẽ có 3 điểm tạo khiên và 1 chiếc khiên trên thanh trạng thái tướng. Sau đó bạn chờ cho kỹ năng (W) Zeonia Hộ Mệnh hồi chiêu còn khoảng vài giây cũng được.

Bước 3: Lao vào đối thủ và đối thủ đánh bạn sẽ mất chiếc khiên cộng dồn ở bước 2 -> Sử dụng kỹ năng hoặc đánh thường để kích hoạt nội tại 3 điểm cộng dồn đã tạo ở bước 1 và bạn sẽ có chiếc khiên thứ 2 khi đó địch sẽ tiếp tục đánh bạn và lúc này kỹ năng (W) Zeonia Hộ Mệnh đã hồi chiêu các bạn sử dụng luôn để có thể làm choáng và tạo thêm một chiếc khiên nữa -> Vậy là các bạn đã có được 3 chiến khiên trong thời gian ngắn, với 3 chiếc khiên này việc băng trụ với Pantheon sẽ là điều bình thường. Các bạn có thể sử dụng cách Lao vào đối thủ -> (W) Zeonia Hộ Mệnh -> Rồi đánh thường để kích hoạt nội tại 3 điểm cộng dồn cũng được chứ không nhất thiết phải sử dụng W sau cùng.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành các trang bị cần thiết như Rìu Đen hay Cung Xanh…

Sử dụng Utimate R của mình để có thể giúp đồng đội tốt hơn hoặc có thể là những nơi giao tranh sớm như Rồng…

Trời Sập (R) có một khoảng thời gian chờ trước khi đáp xuống, vì vậy hãy canh chuẩn vị trí đáp xuống vì điều này là rất quan trọng để có 1 utimate hoàn hảo.

Giai đoạn cuối trận:

Cách chơi Pantheon ở giai đoạn này là các bạn cần hoàn thành những trang bị chống chịu bởi lượng sát thương gây ra của Pantheon không còn được nhiều, nếu không có trang bị chống chịu thì việc chưa gây ra sát thương lên địch mà đã bị lên bảng đếm số là đương nhiên.

Sử dụng combo R tiếp cận team địch sau đó tiếp tục sử dụng combo Q W E vào tướng chủ lực của đối phương đối phương sẽ mất khá nhiều máu và bị khống chế dễ đàng để team ta có thể hoành hành.

Sử dụng Utimate (R) để mở combat hoặc chặn được rút lui của địch. Với Utimate này các bạn có thể sử dụng nó như một công cụ để bay vào nhà đối phương và Push nhà chính, có rất nhiều game thủ đã làm như vậy và thành công.

Mẹo nhỏ: Khi bị gank hoặc bắt lẻ có thể nấp bụi và dùng Utimate (R) để rút lui nếu đối phương không có kỹ năng khống chế. Một khi Pantheon đã bay lên trời thì ai bắt được???

Trên đây là những hướng dẫn khá hay về vị tướng Pantheon giúp các bạn xây dựng một lối chơi và cách lên đồ hiệu quả nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót, cổng game việt rất mong nhận được các góp ý từ các bạn để có thể xây dựng cách chơi Pantheon tốt hơn kèm theo đó là cách lên đồ Pantheon tốt nhất. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *