Plants Vs Zombies game bất hủ giết thời gian cực tốt

Như các bạn đã biết thì hãng game PopCap nổi tiếng với rất nhiều game khá hay nhưng đơn giản và cực kỳ mất thời gian, các bạn có thể chơi những game như kim cương hay ếch săn mồi cả ngày mà không biết chán và Plants Vs Zombies là một game thuộc thể loại giết thời gian giống như trên.
Về Plants Vs Zombies: Lũ  Zombie âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn, và thành lũy duy nhất của bạn là một kho các loài thực vật! Được trang bị với những loài cây biến dị chuyên trị zombie như cây bắn đậu và bom anh đào, bạn cần suy nghĩ mau lẹ và trồng nhanh tay để chặn đứng bước tiến của hàng tá chủng loại zombie chết chóc. Vô số những trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi càng góp phần tạo nên thách thức. Với 5 chế độ chơi khác nhau, bạn thỏa sức đắm mình trong niềm vui thú vô tận

Loading...

Plants-Vs-Zombies
5 chế độ chơi: Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, cùng chế độ thư giãn Zen Garden Chinh phục toàn bộ 50 màn chơi trong chế độ Adventure – qua ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi và trên mái nhà Chiến đấu chống 26 loại zombie bao gồm pole-vaulter, snorkeler và “Zomboni” driver
Tìm kiếm 49 cây lưu niên mạnh mẽ và thu lượm các đồng tiền để mua một chú ốc nuôi, các món tăng sức mạnh và nhiều món đồ quý khác!
Plants-Vs-Zombies1
Mở phần Almanac để xem mọi loài thực vật và zombie, cộng thêm các thông tin và trích dẫn thú vị
Đảo qua cửa hàng của Crazy Dave để tìm mua các loại cây quý cùng các công cụ đặc biệt để chống chọi lại mọi cuộc tấn công của zombie.

Nhìn chung giết thời gian thì các bạn lên chọn Plants Vs Zombies, và để chơi game thì các bạn hãy vào các link sau:

Link download: iOS / Android / PC

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *