[Trundle Guide Top] Cách lên đồ Trundle và cách chơi Trundle

Cách lên đồ Trundle và cách chơi Trundle top mùa 6 sẽ giúp các bạn có được cách chơi toàn diện về Trundle Top trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng được mệnh danh là Vua Quỉ Khổng Lồ Trundle vừa có khả năng hồi phục cực tốt vừa có khả năng tay đôi bá đạo trong đấu trường liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng vừa gây sát thương đồng thời giảm sát thương vật lý kẻ địch kết hợp với khả năng khống chế khó chịu và khả năng hồi phục đáng kinh ngạc của mình Trundle đang là vị tướng khá hót trong mùa giải này đặc biệt là vị trí solo top. Chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu về cách chơi Trundle và cách lên đồ Trundle để có thể giúp các bạn có được cách chơi toàn diện về vị tướng này nhất khi đi top.

Trundle

Sơ lược về sức mạnh Trundle

Ưu điểm

  • Khả năng phục hồi tốt
  • Có khả năng tay đôi tốt
  • Rất khỏe khi đi đường nhất là phải đối đầu với các đối thủ tay ngắn
  • Mở giao tranh khá tốt

Nhược điểm

  • Dễ bị thả diều bởi các đối thủ tay dài hoặc kỹ năng khống chế
  • Trở lên vô dùng nếu bị đè đường quá nhiều

Bảng ngọc Trundle

bang ngoc Trundle

Bảng ngọc Trundle giúp vị tướng này tăng tối đa về sát thương vật lý bởi sát thương của Trundle chủ yếu là từ các đòn đánh thường.

  • Ngọc Tím: X3 Sát thương vật lý
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Giáp
  • Ngọc Đỏ: X9 ngọc sát thương vật lý

Bảng bổ trợ Trundle

Bảng bổ trợ Trundle đi top này chúng ta sẽ chủ yếu tập chung vào khả năng chống chịu giúp Trundle có thể sống sót lâu hơn với khả năng hồi phục từ kỹ năng của mình. Sự kết hợp giữa bảng bổ trợ và bộ kỹ năng của Trundle cùng với các món đồ chống chịu sẽ khiến Trundle không khác gì một cỗ xe tăng cả.

bang bo tro trundle

Hướng dẫn nâng kĩ năng Trundle

tang ky nang trundle

Cách tăng kỹ năng Trundle với điểm tối đa vào Nhai Nuốt (Q) giúp Trundle có thể gây sát thương tốt và khỏe hơn trong các tình huống tay đôi. Tiếp đến việc tăng Vương Quốc Băng Hàn (W) giúp Trundle có thêm khả năng hồi phục và tốc độ đánh. Cột Băng (E) lấy 1 điểm và max về sau cùng, đây là kỹ năng khống chế khá hay của Trundle nếu bạn biết vận dụng. Chiêu cuối Chinh Phục (R) lấy đúng level.

Phép bổ trợ Trundle

Phép bổ trợ dành cho Trundle Top chúng ta sẽ sử dụng Tốc Biến kết hợp với Dịch Chuyển để tăng độ cơ động cho Trundle trong thời gian đầu và giữa trận đấu giúp Trundle có thể có mặt đúng lúc ở các cuộc giao tranh cùng đồng đội.

Cách lên đồ Trundle

Cách lên đồ Trundle solo top chúng ta sẽ cùng đi xây dựng một số kiểu lên đồ chính dành cho Trundle, lưu ý ngoài những cách này còn rất nhiều cách hay, các món đồ tốt mà các bạn có thể lên cho Trundle khi đi top.

Bộ trang bị kết hợp giữa khả năng gây sát thương từ Tam Hợp Kiếm và kỹ năng Nhai Nuốt (Q) của Trundle cùng với độ trâu từ các trang bị chống chịu khiến Trundle không khác gì cỗ xe tăng cả.

Loading...

Khả năng gây sát thương tốt cùng khả năng làm chậm khiến đối phương muốn chạy cũng không thoát được. Ngoài ra lượng máu hồi phục của Trundle được tăng đáng kể nhờ những trang bị tăng máu và khả năng hồi phục như Giáp Máu.

Với cách lên trang bị như trên thì Trundle có thể thoải mái tiễn các tanker đối phương lên bảng đếm số trong vòng vài nốt nhạc.

Còn khá nhiều cách lên đồ Trundle Top hay các bạn có thể tự phối cho mình trong từng trận đấu với những đối thủ mình gặp, như thế Trundle có thể phát huy sức mạnh tốt hơn nữa. Nhưng nếu là người mới chơi các bạn có thể sử dụng hướng dẫn cách lên đồ Trundle Top này như một cách lên đồ cơ bản nhất.

Hướng dẫn cách chơi Trundle

Cách chơi Trundle giai đoạn đầu trận

Giai đoạn này của Trundle chủ yếu tập chung vào việc kiểm soát lính và tăng những chỉ số lính quan trọng cho mình.

Kỹ năng Nhai Nuốt (Q) là kỹ năng để ăn lính tốt lại vừa tăng sát thương vật lý cho Trundle và có thời gian giảm hồi chiêu rất nhanh, mala sử dụng ít nên các bạn hãy tận dụng kỹ năng này. Ngoài ra việc sử dụng kỹ năng Nhai Nuốt (Q) lên kẻ địch sẽ khiến hắn bị giảm sát thương và mất khá nhiều máu.

Kỹ năng Vương Quốc Băng Hàn (W) vừa giúp Trundle tăng tốc độ đánh vừa tăng khả năng hồi phục cho Trundle

Kỹ năng Cột Băng (E) là kỹ năng vừa có thể cản đường địch khi chạy trốn hoặc có thể cản trở kẻ địch muốn tiếp cận mình rất tốt.

Combo của Trundle trong giai đoạn này chủ yếu là sử dụng Cột Băng (E) cản đường địch rồi bật Vương Quốc Băng Hàn (W) vừa tiếp cận mục tiêu vừa tăng tốc độ đánh sau đó là bật kỹ năng Nhai Nuốt (Q) rồi liên tục đánh thương gây sát thương cho kẻ địch.

Cách chơi Trundle giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này Trundle vẫn cố gắng kiếm cho mình những chỉ số lính quan trong và hoàn thành các trang bị thiết yếu, ngoài ra việc có mặt tại các giao tranh nhỏ lẻ giúp đồng đội là những gì Trundle cần phải chú ý.

Với chiêu cuối Chinh Phục (R) và các kỹ năng của mình giai đoạn này Trundle hầu như không ngán bất kỳ kẻ địch nào kể cả những tanker cứng cáp nhất. Chiêu cuối Chinh Phục (R) phát huy hiệu quả tốt nhất khi kích hoạt vào kẻ địch có sức chống chịu cao nhất bên địch.

Combo giai đoạn này của Trundle thường là kích hoạt chiêu cuối Chinh Phục (R) + Cột Băng (E) + Vương Quốc Băng Hàn (W) + Nhai Nuốt (Q) + Đánh Thường

Cách chơi Trundle giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận với những món trang bị của mình Trundle không khác gì một cỗ xe tăng bọc thép càn quét đội hình địch.

Kỹ năng Cột Băng (E) là kỹ năng mở giao tranh cực tốt và có thể chia cắt đội hình địch rất tốt các bạn cần tận dụng nó để mở combat.

Bạn khá cứng cáp với những món trang bị và khả năng hồi phục của mình nên hãy trở thành bờ vai vững chắc để cho đồng đội dựa vào.