Tướng nào đi Mid mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại?

Có nhiều game thủ chọn con đường đi Mid là con đường gây dựng tên tuổi, làm lên sự nghiệp của mình. Kĩ năng của bạn tốt, team mạnh nhưng nếu bạn không biết chọn tướng thì có thể mọi thứ sẽ thành công cốc. CongGameViet xin gợi ý cho các bạn một số tướng có khả năng đi mid mạnh nhất trong LoL.

1. Ahri.

ahriAhri là tướng luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng các tướng ở mùa 3 và các mùa tiếp theo. Đây là tướng có sự cơ động vô cùng linh hoạt, cũng như khả năng dồn sát thương trong chớp mắt. Tuy nhiên hiện nay, so với lúc mới xuất hiện thì Ahri đã bị giảm sức mạnh và không còn bá đạo như xưa.

2. Yasuo.

yasuoYasuo là vị tướng mạnh nhất đường giữa trong các giải đấu và solo trong giai đoạn mùa 4. Đội hình combat hất tung với malphite và Ngộ Không cũng đã được hình thành để tận dụng chiêu cuối của hắn, đội hình này trở lên khá mạnh trong một khoảng thời gian dài. Các bản fix, chỉnh sửa nho nhỏ giữa mùa cũng làm tăng thêm sức mạnh của Yasuo đáng kể.

3. Leblanc.

leblancỞ mùa 2, Leblanc bị đánh giá là 1 trong những tướng khá yếu. Tuy nhiên, đến mùa 3, 4, 5 thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Bằng sự thay đổi lối chơi max W trước thay vì max Q, Leblanc đã thực sự lột xác và trở thành một mãnh tướng vô cùng mạnh mẽ, một sát thủ có độ cơ động cực cao, lừa tình tốt và khả năng gánh team bậc nhất. Khi còn Câm Lặng, Leblanc có thể đè đường bất cứ tướng nào. Từ khi mất Câm Lặng, sức mạnh của Leblanc không còn bá đạo, nhưng khả năng dồn sát thương và phục hồi nhanh của Leblanc thì vẫn vô cùng đáng nể.

Loading...

4. Kassadin

kassadinKassadin khiến mọi pháp sư đều phải kinh sợ, mặc dù bị neft liên tục nhưng vị tướng này vẫn quá mạnh. Trong các giải đấu và xếp hạng Kassadin thường bị cấm sử dụng vì sự Độc Cô Cầu Bại của mình. Độ cơ động, câm lặng bởi chiêu Q và khả năng khắc chế các pháp sư đã làm nên tên tuổi của vị tướng này, Một thời gian sau, trào lưu cầm các sát thủ dame ra mid khiến Kassadin không còn mạnh như trước nữa.

5. Zed.

zed Zed đã là tướng cực mạnh ở vị trí đường mid và cũng là sự lựa chọn yêu thích trong chế độ đấu đơn. Hắn là sát thủ đứng đầu trong meta game mùa 3 và là tướng mở ra phong cách áp sát vào mục tiêu tại đường mid, một nhược điểm lớn của các pháp sư đó là cận chiến khá kém. Trong các giải đấu lớn, nếu đội nào đối mặt với Faker mà không cấm Zed thì coi như đội đó không có quyền đi tiếp. Zed bị neft khá nhiều và đang dần hồi sinh lại trong giai đoạn tiền mùa 6 này.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *