[Xin Zhao Guide Jungle] Cách lên đồ Xin Zhao cách chơi Xin Zhao

Xin Zhao đang là vị tướng đang rất mạnh ở mùa 6 này và chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách chơi Xin Zhao rừng trong mùa này nhé.

Là vị tướng đại diện cho vùng đất Demacia Xin Zhao là vị tướng được vinh danh là Tể Tướng Demacia. Với khả năng áp sát mục tiêu cùng khả năng hồi phục cực tốt của mình Xin Zhao rất được ưa thích ở đấu trường liên minh huyền thoại. Xin Zhao là đại diện cho mẫu tướng có cách chơi đơn giản dễ tiếp cận nhưng lại vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ là vị tướng thích hợp cho các game thủ còn bỡ ngỡ khi bước vào đấu trường liên minh huyền thoại.

xin zhao

Sơ lược về sức mạnh Xin Zhao

Ưu điểm

  • Khả năng gây sát thương tốt
  • Phục hồi tốt
  • Dễ chơi đối với người mới

Nhược điểm

  • Kỹ năng đơn giản dễ dàng bị đối phương bắt bài

Bảng ngọc Xin Zhao

bang ngoc xin zhao

Bảng bổ trợ Xin Zhao chúng ta sẽ tập chung ở phần tốc độ đánh giúp khả năng hồi phục của Xin Zhao từ kỹ năng sẽ lớn hơn rất nhiều.

  • Ngọc Tím: X3 Sát thương vật lý hoặc X3 Tốc độ đánh
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Giáp
  • Ngọc Đỏ: X9 ngọc sát thương vật lý

Bảng bổ trợ Xin Zhao

bang bo tro xin zhao

Bảng bổ trợ Xin Zhao sẽ tập chung vào chủ yếu tốc độ đánh và khả năng hồi phục giúp vị tướng này có thể tăng sát thương và khả năng hồi phục của mình

Hướng dẫn nâng kĩ năng Xin Zhao

tang ky nang xin zhao

Nếu chưa biết tăng kỹ năng vị tướng này thì các bạn nên sử dụng cách tăng kỹ năng bên trê, đây là cách tăng kỹ năng khá tốt cho vị tướng này.

Phép bổ trợ Xin Zhao rừng

Tốc biến kết hợp với trừng phạt là phép bổ trợ tốt nhất dành cho Xin Zhao đi rừng.

Cách lên đồ Xin Zhao

Loading...

Cách lên đồ Xin Zhao vừa có thể gây sát thương tốt vừa có thể có độ chống chịu cao khá tốt cho vị tướng này.

Một cách xây dựng đồ khác của Xin Zhao khá hay các bạn có thể tham khảo thêm.

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao

Cách chơi Xin Zhao giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận Xin Zhao khá là khỏe, chính vì thế các bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để đem về lợi thế cho team mình.

Đầu tiên các bạn vẫn cần dọn dẹp các bãi quái rừng sau đó khi đã có được các kỹ năng cơ bản thì bạn cần đảo gank liên tục để giúp đồng đội trong khoảng thời gian này.

Combo cơ bản của Xin Zhao trong giai đoạn này khá đơn giản đó là sử dụng Can Trường lao vào kẻ địch kết hợp bật Tiếng Hét Xung Trận và Liên Hoàn Tam Kích lên để tấn công kẻ địch.

Cách chơi Xin Zhao giai đoạn giữa trận

Trong giai đoạn này Xin Zhao cũng vẫn khỏe và hãy tiếp tục đảo gank giúp đồng đội đồng thời kiểm soát các mục tiêu lớn đem lại lợi thế về sau này.

Cách chơi Xin Zhao vẫn cơ bản là áp sát bằng Can Trường đồng thời bật các kỹ năng Tiếng Hét Xung Trận và Liên Hoàn Tam Kích cùng lúc, ngoài ra Xin Zhao đã có chiêu cuối, chiêu cuối này vừa có thể gây sát thương và hất văng kẻ địch, kỹ năng này cần vận dụng lúc gank đối phương hoặc phản gank rất tốt. Chú ý mục tiêu chịu tác động Thách Đấu từ nội tại sẽ không bị hất văng đi.

Cách chơi Xin Zhao giai đoạn cuối trận

Nhìn chung cách chơi Xin Zhao khá là cơ bản và dễ tiếp cận, trong giai đoạn này các bạn chỉ cần cố gắng lao vào áp sát kẻ địch và tiêu diệt kẻ địch đó trong combat.

Với khả năng hồi phục khá tốt của mình Xin Zhao có thể xong vào giữa đội hình địch nhưng cũng cần cẩn trong các kỹ năng khống chế của đối phương sẽ làm Xin Zhao phải trả giá đắt nếu khinh thường.

Chiêu cuối là một cách để khiến kẻ địch phải lùi bước nếu như team bạn có lợi thế và mở combat trước, hãy tận dụng nó một cách thật chuẩn xác.