[Yasuo Guide Top] Cách lên đồ Yasuo cách chơi Yasuo

[Yasuo Guide Top Tank – Season 6] Cách lên đồ Yasuo cách chơi Yasuo theo hướng thuần tanker với phong cách hổ báo.

Chúng ta đã tìm hiểu về cách chơi Yasuo mid với cách chơi lên sát thương, hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách chơi Yasuo với phong cách hổ báo nhất theo hướng tanker. Chắc chắn với cách chơi này bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị hơn với Yasuo đấy nhé.

yasuo-huyet-nguyet

Với cách chơi này các bạn sẽ có được những ưu điểm nhược điểm sau

Ưu điểm

  • Sức chống chịu cao có thể ra vào combat dễ dàng
  • Có khả năng khấy đảo đội hình đối phương
  • Lối đánh vô cùng hoa mỹ, cơ động cao

Nhược điểm

  • Thiếu đi lượng sát thương vốn có
  • Không dành cho các game thủ thích cân team

Bảng ngọc Yasuo Top Tank

bang ngoc yasuo tanker

Bảng ngọc Yasuo chúng ta sẽ tập chung ở các ngọc tăng sức chống chịu cho vị tướng này, chú ý là đây là bảng ngọc Yasuo dành riêng cho cách chơi này thôi nhé.

Bảng bổ trợ Yasuo Top Tank

bang bo tro yasuo tanker

Với cách chơi Yasuo top tank này thì chúng ta sẽ tập chung vào các điểm thủ cho Yasuo để vị tướng này có thể sống sót tốt hơn với vai trò là một tanker chính hiệu.

Cách tăng kỹ năng Yasuo Top

Cách tăng kỹ năng Yasuo với cách chơi này chúng ta sẽ lấy tối đa vào Quét Kiếm (E) để tăng tối đa sự cơ động của Yasuo để vị tướng này có thể lướt liên tục trong combat khiến đối phương chóng cả mặt.

Phép bổ trợ Yasuo

Loading...

Tốc biến kết hợp với Dịch chuyển là phép bổ trợ tốt cho các bạn chơi Yasuo top

Cách lên đồ Yasuo Top Tank và cách chơi Yasuo

Cách lên đồ Yasuo này chúng ta sẽ lên đồ theo hướng nghiêng về các món trang bị chống chịu nhưng vẫn có một chút sát thương dành cho Yasuo.

Đầu tiên chúng ta sẽ trang bị Kiếm Doran cho mình cùng vài bình máu. Sau đó khi trở về món trang bị đầu tiên mà chúng ta lên sẽ là Tàn Tích của Bami đây là trang bị bạn cần phải có khi về nhà mùa đồ không cần nâng cấp lên Áo Choàng Lửa luôn mà cứ để đó đã rồi tập chung vào các món tran bị khác trước.

Sau đó các món đồ mà Yasuo cần lên cho cách chơi này là

Cách chơi dành cho Yasuo Top Tank này sẽ là các bạn sẽ cần phải phát huy hết sức mạnh của kỹ năng Quét Kiếm (E) của Yasuo. Các bạn cần liên tục sử dụng kỹ năng này vào lính vào đối phương khiến đối phương không thể gây sát thương lên được bạn rồi kết hợp với Bão Kiếm (Q) để gây sát thương lên kẻ địch. Khi có cơ hội để sử dung chiêu cuối thì không ngần ngại bay vào luôn giữa đội hình địch sau đó lướt liên tục và có thể sống sót lướt ra ngoài bởi Yasuo lúc này khá trâu bò với các món trang bị thuần tank.

Nhược điểm của cách chơi này là Yasuo không có lượng sát thương mạnh mẽ của mình nhưng bù lại là sức chống chịu khủng khiếp và khả năng quấy rối đối phương liên tục khiến đối phương cảm thấy choáng váng khi phải đối đầu. Thực ra đây là cách chơi Yasuo khá hay dành cho các bạn khi gặp phải các đối thủ khắc chế Yasuo trong trận đấu để có thể có ích hơn trong đội hình.

Nếu đã chán với cảnh cân team thì hãy thử qua một lần cách chơi Yasuo Tanker này nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi thử cách chơi yasuo này đấy