[Zed Guide Mid] Cách lên đồ Zed cách chơi Zed

[Zed Guide Mid – Season 6] Cách lên đồ Zed cách chơi Zed sẽ giúp các game thủ chơi Zed solo mid tốt nhất trong mùa này.

Là vị tướng đang có sự trở lại mãnh liệt tại mùa 6 này Zed đang là một vị tướng khá hot cho vị trí sát thủ đường giữa. Với khả năng dồn sát thương vô cùng khủng khiếp của mình Zed có thể khiến mục tiêu bốc hơi trong giây lát và mình thì vẫn rút về bình an vô sự. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi Zed solo mid ở mùa 6 này nhé.

zed

Sơ lược về sức mạnh Zed

Ưu điểm

  • Bộ kỹ năng dồn sát thương khủng khiếp có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu
  • Có thể gánh team nếu chơi tốt

Nhược điểm

  • Phụ thuộc nhiều vào trang bị
  • Dễ bị khắc chế với đồng hồ cát hay khăn giải thuật

Bảng ngọc Zed

Ngọc bổ trợ cho Zed chúng ta sẽ chủ yếu tập chung vào tăng sức mạnh vật lý cho vị tướng này để Zed có thể có được sức mạnh tối đa.

Bảng bổ trợ của Zed

bang bo tro zed

Bảng bổ trợ dành cho Zed mùa 6 tăng khả năng dồn sát thương của vị tướng này.

Hướng dẫn nâng kĩ năng Zed

cach tang ky nang cho zed

Chúng ta vẫn tập chung vào kỹ năng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Đường Kiếm Bóng Tối (E) để tăng khả năng dồn sát thương tốt nhất cho Zed. Phân Thân Bóng Tối (W) lấy 1 điểm ở level 2 và tăng về cuối cùng (kỹ năng này sẽ phát huy sức mạnh tốt nhất khi Zed có đầy đủ trang bị.

Phép bổ trợ Zed

Tốc biến kết hợp với Thiêu đốt là phép bổ trợ tốt cho các bạn chơi Zed solo mid

Cách lên đồ Zed mid mùa 6

Chúng ta cùng đi xây dựng bộ trang bị tốt nhất dành cho Zed hiện nay.

Loading...

Bộ trang bị khá tốt dành cho Zed với khả năng dồn sát thương cực kỳ tốt khiến đối thủ bốc hơi trong giây lát. Nếu chưa biết cách lên đồ Zed thì các bạn nên tập chung theo cách lên đồ Zed này. Đây là cách lên đồ Zed được rất nhiều game thủ ưa thích và sử dụng.

Cách chơi Zed mid mùa 6

Cách chơi Zed giai đoạn đầu trận

Nhìn chung giai đoạn này khá khó khăn với Zed nếu phải đối đầu với các tướng có khả năng cấu máu tốt. Việc của Zed lúc này là cố gắng né kỹ năng của đối phương đồng thời vừa sử dụng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) để ăn lính từ xa và cấu máu đối phương.

Combo Zed thời gian này sẽ là sử dụng Phân Thân Bóng Tối (W) về phía đối phương rồi dùng ngay Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) + Đường Kiếm Bóng Tối (E) khi chếc bóng đang bay khiến đối phương không có cơ hội né. Chú ý cần đoán đường chạy đối phương để kỹ năng của bạn trúng mục tiêu nhé.

Cách chơi Zed giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này Zed đã khá mạnh với chiêu cuối của mình, việc có thể hạ sát mục tiêu ngay trong trụ rồi rút về an toàn là những gì Zed hoàn toàn có thể làm.

Lúc này combo của Zed sẽ đa dạng hơn rất nhiều các bạn cần tập luyện nhiều để combo trong từng tình huống khác nhau nhưng cơ bản nhất của Zed sẽ là: Dấu Ấn Tử Thần (R) + Phân Thân Bóng Tối (W) + Đường Kiếm Bóng Tối (E) + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q)

combo zed

Trong giai đoạn này các bạn cần phải cố gắng di chuyển thật tốt và khi có chiêu cuối cần phải cố gắng tiếp cận các con mồi còn ít máu để có thể có thêm những chỉ số hạ gục cho mình và trang bị những món đồ cần thiết khi về cuối game

Cách chơi Zed giai đoạn cuối trận

Với vai trò là một sát thủ Zed cần có nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu quan trọng của địch càng nhiều càng tốt. Chỉ cần như thế là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi đấy.

Các bạn cần chú ý một điều là khi Zed xanh đối phương thường lên các trang bị Đồng Hồ Cát hoặc Khăn Giải Thuật, hãy cẩn trọng khi lao vào các mục tiêu này vì điều này có thể khiến các combo của bạn bị vô hiệu hóa.

Share this Post :